Hiển thị 1–24 của 69 kết quả

-6%
38
39
40
42
43
515.000
Đã bán 5
-6%
38
39
40
515.000
Đã bán 7
-6%
38
39
40
41
42
43
515.000
Đã bán 3
-6%
38
39
40
41
42
43
515.000
Đã bán 5
-2%
39
40
41
42
43
430.000
Đã bán 3

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo thỏa mãn đam mê

Trong mỗi trận thi đấu đá banh từ giải ao làng cho đến chuyên nghiệp. Thì các tuyển thủ cần chuẩn bị một cách chu đáo, kỹ càng cho mỗi cuộc thi. Yếu tố không thể thiếu đó chính là trang phục thi đấu. Giày đá banh là một vũ khí lợi hại mà bất cứ cầu thủ nào cũng cần đến . Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi tuyển thủ mà nhà sản xuất cho ra nhiều mẫu mã khác nhau. Ngoài ra , còn phụ thuộc vào địa hình thi đấu để tạo ra những đôi giày phù hợp. Dù cho là sân cỏ tự nhiên hay nhân cũng cần đến những đôi giày để các cầu thủ có thể thi đấu một cách thoải mái. Vậy thì loại giày đá banh sân cỏ nhân tạo có gì đặc biệt chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé !

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đã đáp ứng được những yêu cầu gì ?

So với loại giày bóng đá sân cỏ tự nhiên thì giày đá bóng sân cỏ nhân tạo có những đặc trưng riêng. Tương thích với môi trường chơi bóng sân cỏ nhân tạo. Sân cỏ nhân tạo tuy là không gồ ghề như sân cỏ tự nhiên. Nhưng với mặt phẳng hoàn toàn và phần cỏ nhân tạo cũng sẽ gây nhiều khó khăn cho cầu thủ.

Chính vì thế, nhà sản xuất đã cho ra nhiều kiểu giày phù hợp với sân cỏ nhân tạo.  Và một điều đáng lưu ý rằng không phải giày đinh nào cũng đá sân cỏ nhân tạo được. Tùy theo vị trí của mỗi cầu thủ sẽ có những kiểu giày khác nhau. 

Đặc điểm riêng của giày đá bóng sân cỏ nhân tạo

Quy tắc vàng khi đá bóng sân cỏ không nên sử dụng loại giày có thiết kế đinh lưỡi FG, SG.  Vì nó có độ ma sát mạnh khi tiếp xúc với sân nhân tạo . Sẽ dễ làm hỏng mặt sân bóng và gây chấn thương . 

Sân cỏ nhân tạo thường được chuẩn bị rất kỹ và tránh được những hạn chế tự nhiên. Nhưng độ trơn trượt sẽ rất cao vì địa hình bằng phẳng. Sân cỏ nhân tạo nếu dùng đế đinh kim loại cũng sẽ dễ gây hư hỏng sân và gặp nhiều sự cố. 

Đặc biệt là những cầu thủ kĩ thuật vẫn còn hạn chế. Đối với sân cỏ nhân tạo được sản xuất từ các sợi tổng hợp và những hạt cao su. Thì trong quá trình thi đấu sẽ dễ bị sự cố dẫn đến chấn thương. Chính vì thế , sự lựa chọn thích hợp nhất là giày đinh TF và AG .  

Ưu điểm của giày đá bóng sân cỏ nhân tạo 

Điểm cộng của giày bóng đá đinh AG và TF  là độ bám sân rất tốt. Giúp người chơi thay đổi, chuyển hướng linh hoạt trên sân cỏ , tăng khả năng bám sân . Thân giày thường được làm bằng da PU mềm mại. Được thiết kế với độ nhám lý tưởng .để tăng khả năng giữ bóng khi giao đấu. 

Đặc biệt là về phần đế giày, thay vì dùng đinh kim loại thì sẽ là loại đinh làm bằng cao su. Đó là một điểm cộng giúp cầu thủ có những pha dẫn bóng mượt hơn. Loại đế này còn giúp chúng ta bảo vệ mặt sân cỏ nhân tạo được lâu dài hơn.

Ưu đãi khi mua giày tại giaydb.com

Khi mua giày tại giaydb.com bạn sẽ nhận được ưu đãi 10% nếu đặt hàng online. Kèm theo đó bạn cũng có thể tùy chọn 1 trong 3 phần quà kèm theo gồm túi dây rút, hộp đựng giày hoặc tất đá bóng. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 8, 151 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. HCM

SĐT: 0395107074

Email: giaydb.com@gmail.com

Fanpage: Giày DB