Hiển thị tất cả 22 kết quả

Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
610.000
Đã bán 3
Hết hàng
Hết hàng
41
43
610.000
Đã bán 3
Hết hàng

Giày bóng đá sân cỏ tự nhiên

Là một xu hướng thời trang mới bởi sự tiện dụng của nó. Và các loại giày được ra đời đều đáp ứng mỗi nhu cầu, mục đích của người sử dụng. Đặc biệt đối với cầu thủ bóng đá thì đôi giày lại là yếu tố quan trọng nhất trong đồng phục thi đấu. Vì thế mà các cầu thủ luôn phải sử dụng những đôi giày chuyên dụng cho cả địa điểm thi đấu của mình. Với sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo, hay các loại sân khác thì đôi giày phải có cấu tạo khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu về những đặc điểm cần có của giày bóng đá sân cỏ tự nhiên nhé.

Giày bóng đá sân cỏ tự nhiên cần đáp ứng yêu cầu gì?

Đối với sân cỏ tự nhiên để thi đấu bóng đá, sẽ có những đặc điểm khác với sân cỏ nhân tạo. Và những sân bóng đá với cỏ tự nhiên đôi khi sẽ có vật trở ngại, sân không bằng phẳng. Khiến cho cầu thủ dễ bị chấn thương, dễ gặp các vấn đề rắc rối. 

Đối với trường hợp này, các cầu thủ sẽ sử dụng loại giày chuyên dụng gọi là giày đinh cao. Loại giày này có thiết kế đế giày đinh để thích hợp cho việc chạy nhiều trên sân cỏ. Với mặt bằng là sân cỏ tự nhiên thì loại giày đinh cao giúp cầu thủ có thể vận động tốt hơn. Tránh được sự trơn trượt tối đa nếu mặt sân cỏ tự nhiên buổi sáng có sương, hoặc trời mới mưa xong. Ngoài ra, với giày cho sân cỏ tự nhiên thì phải bám được ở các thời tiết như tuyết rơi. Đó là những đặc điểm tạo nên sự khác biệt của giày cho sân cỏ tự nhiên.

Một số loại giày bóng đá sân cỏ tự nhiên cơ bản

Để có thêm sự lựa chọn cho việc tìm kiếm một đôi giày bóng đá sân cỏ tự nhiên. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau đây.

Giày đế đinh FG

Đế FG có phần đinh cao với sức bám chắc chắn cho người mang, phù hợp với các mặt sân cỏ cứng. Hơn hết thì độ bám này thích hợp cho mặt sân cỏ cao trơn trượt thường xuyên được tưới. Cầu thủ Việt Nam thì sẽ sử dụng loại giày đế FG nhiều hơn bởi nó thích hợp với địa hình Việt Nam. Với các đặc điểm về địa hình thi đấu của Việt Nam, thì loại giày đế FG sẽ phù hợp nhất.

Giày đế đinh SG

Trận đấu của đội tuyển U23 Việt Nam tại Thường Châu- Trung Quốc vào năm 2018 đã là ký ức đẹp. Đặc biệt hơn là với khó khăn là sân cỏ, dưới trời tuyết trắng, trơn trượt và ẩm ướt. Nhưng các cầu thủ U23 Việt Nam đã có một màn trình diễn hết sức đẹp mắt. Đó là nhờ loại giày đế đinh SG chuyên dụng cho thời tiết như vậy. Với thiết kế đế đinh kim loại nhọn, có thể tháo lắp tiện lợi hơn, giúp tránh trơn trượt cho cầu thủ.

Thương hiệu giày bóng đá sân cỏ tự nhiên

Với dòng giày bóng đá sân cỏ tự nhiên, các bạn có thể tham khảo các hãng giày nổi tiếng. Một số hãng như Nike, Puma, Adidas,... Các hãng này thường xuyên đưa ra các dòng giày bóng đá chuyên dụng. Không chỉ cho sân cỏ tự nhiên, mà sân cỏ nhân tạo, sân futsal, sân nền đất cứng,... Thì cũng có những loại có đặc điểm thích hợp. 

Nhưng hãy lưu ý lựa chọn đế giày phù hợp nhất để tránh các trường hợp chấn thương, té ngã.

Ưu đãi khi mua giày tại giaydb.com

Khi mua giày tại giaydb.com bạn sẽ nhận được ưu đãi 10% nếu đặt hàng online. Kèm theo đó bạn cũng có thể tùy chọn 1 trong 3 phần quà kèm theo gồm túi dây rút, hộp đựng giày hoặc tất đá bóng. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 8, 151 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. HCM

SĐT: 0395107074

Email: giaydb.com@gmail.com

Fanpage: Giày DB