Hiển thị tất cả 4 kết quả


Xu hướng mang giày đá bóng cổ cao trong thi đấu

Giày đá bóng cổ cao đang là xu hướng mới được nhiều cầu thủ sử dụng dù xuất hiện từ sớm. Những năm trở lại đây thì việc mang giày cổ cao dành cho thi đấu bóng đá trở nên phổ biến hơn. Tại các trận đấu lớn trên thế giới, chúng ta sẽ thường xuyên bắt gặp những đôi giày này. Từ các cầu thủ ở những vị trí khác nhau thì loại giày cao cổ cũng đều được sử dụng. Hãy cùng xem ưu và nhược điểm cũng như các thông tin về loại giày này nhé.

Sự xuất hiện của giày đá bóng cổ cao

Vào mùa giải World Cup năm 2014, hãng giày Nike đã đưa ra một sản phẩm táo bạo. Xuất hiện lần đầu tiên trên thị trường, giày đá bóng cổ cao như nét đột phá mới trong giày thể thao. Với chất liệu hoàn toàn từ các sợi dệt vải dẫn đầu một xu hướng mới trên thế giới. 

Tính đến thời điểm hiện tại, thì các loại giày đá bóng cổ cao được ưa chuộng nhiều hơn. Có vẻ Nike đã rất thành công trong việc tạo ra những trào lưu trong thời kì hiện đại. Với sự thành công này, các nhà sản xuất của Nike đã và đang tạo ra rất nhiều dòng cùng thể loại. 

Bất kỳ một sản phẩm nào khi đưa ra thị trường thì cũng phải có ưu và nhược điểm. Nhờ vào những vấn đề đó mà các nhà sản xuất mới biết cách để phát triển sản phẩm mình tốt hơn. 

Điểm mạnh giày đá bóng cổ cao

Giày bóng đá cổ cao đến từ Nike có cấu tạo từ da và những sợi dệt mềm mịn. Phần đế được thiết kế chuyên dụng dành cho sân nhân tạo và cả loại dành cho sân cỏ tự nhiên. Vì thế giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc tìm kiếm sản phẩm thích hợp.

Tùy vào mục đích của bản thân mà bạn có thể lựa chọn giày chuyên nghiệp hoặc không chuyên. Ở cả hai loại này đều sở hữu phần cổ cao bằng chun ôm sát lấy cổ chân. Với ý tưởng muốn tạo ra đôi giày gắn liền với đôi chân của các cầu thủ. Nên thành phần cấu tạo đáp ứng một cách trọn vẹn về nhu cầu này. Giúp cho đôi chân không gặp các tình trạng giày lỏng và gây cản trở trong thi đấu.

Hạn chế giày đá bóng cổ cao

Sau nhiều năm được tung ra thị trường thì giày Nike với thiết kế cổ cao cho bóng đá gặp nhiều ý kiến. Bên cạnh những ưu điểm nổi trội thì không thể tránh các vấn đề trục trặc được. Nhiều cầu thủ cho rằng, đôi giày đã quá ôm sát vào mắt cá chân gây ra khó chịu.

Khi thi đấu, phần cổ cao khiến cho chân cầu thủ không thể linh hoạt vận động được. Khó để thực hiện những pha bóng lắt léo và có đường truyền chắc chắn được. Điều này cũng khiến cho nhiều cầu thủ tự cắt bỏ đi phần cổ giày để loại bỏ cảm giác khó chịu. 

Xong để khắc phục tình trạng này, hãng Nike đã cho ra mắt thêm phiên bản mới nữa. Vẫn là giày đá bóng cổ cao nhưng không có phần cổ bằng chun ôm sát. Điều này giúp làm thỏa mãn được các yêu cầu từ những cầu thủ khó tính đặt ra.

Hiện nay Nike vẫn đang lắng nghe và tiếp thu ý kiến phản hồi để làm tốt hơn. Điều này cho thấy không thể phủ định được đóng góp của hãng này cho giới thể thao. Những đôi giày đá bóng cổ cao mà Nike đưa ra hoàn toàn rất có ích và tạo ra một xu hướng mới. Chắc chắn rằng đây sẽ là đôi giày rất phù hợp để bảo vệ đôi chân trong quá trình thi đấu.

Được gì khi lựa chọn mua giày tại giaydb.com

Khi mua giày tại giaydb.com bạn sẽ nhận được ưu đãi 10% nếu đặt hàng online. Kèm theo đó bạn cũng có thể tùy chọn 1 trong 3 phần quà kèm theo gồm túi dây rút, hộp đựng giày hoặc tất đá bóng. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 8, 151 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. HCM

SĐT: 0395107074

Email: giaydb.com@gmail.com

Fanpage: Giày DB