Skip to content

ครีมกระชับหน้าท้องหลังคลอด: ลุคสุดฟิตกับการดูแลผิวรอบครรภ์

#ยกกระชับหน้าท้อง #TummyTuck คุณแม่ลูก 3!! จะเรียกหน้าท้องให้ตึงกระชับได้แค่ไหน มาดูกันค่ะ

ครีมหลังคลอด ทำไมต้องใช้

ครีมกระชับหน้าท้องหลังคลอดเป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผิวหน้าท้องคืนความยืดหยุ่นและกระชับอีกครั้งหลังจากการคลอดลูก เมื่อหน้าท้องขยายตัวในระหว่างการตั้งครรภ์เกิดการยืดหยุ่นของผิวทำให้ผิวหน้าท้องสูญเสียเรียบไหม้พร้อมทั้งยืดหยุ่นอื่นๆ ซึ่งสามารถกลับสู่สภาพเดิมก็คือสภาพหน้าท้องก่อนหน้าการตั้งครรภ์ ครีมกระชับหน้าท้องทำหน้าที่เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวที่ยังขาดการเย้ยผิวแต่ให้บำรุงความชุ่มชื้นให้กลับสู่สภาพต้นเหตุและสามารถช่วยปรับสภาพผิวให้กระชับอีกครั้ง นอกจากนี้ยังสามารถช่วยลดรอยแค้นที่เกิดจากการตั้งครรภ์ได้อีกด้วย

วิธีการใช้ครีมกระชับหน้าท้องหลังคลอด

การใช้ครีมกระชับหน้าท้องหลังคลอดนั้นค่อนข้างง่ายและสะดวกต่อการใช้งาน เพียงแค่ทำตามขั้นตอนการใช้งานต่อไปนี้:

1. ล้างท้องให้สะอาด: ในขณะที่อาบน้ำหรือล้างหน้าเช้าให้ทำความสะอาดให้สะอาดให้แน่นอน เนื่องจากการสะอาดจะช่วยเปิดโล่งรูขุมขนของผิวที่อยู่ใต้ผิวออกมาและเตรียมพร้อมในการดูดซึมประสิทธิภาพของครีมหลังคลอดได้ดีขึ้น

2. ใช้ครีมหรือเจลกระชับผิวท้อง: จากน้ำหนักของผู้หญิงที่คลอดแล้วนั้นสามารถเลือกใช้ครีมหรือเจลที่มีความเข้มข้นตามท้องลดเกร็ดรอยของท้องที่ยืดหยุ่นลงได้ตามต้องการ

3. ทาครีมที่รอยแห้งและหยาบของผิว: หลังจากที่ล้างท้องให้สะอาดแล้ว ให้ทาครีมที่เตรียมไว้ในบริเวณท้องที่มีรอยแห้งและหยาบ เพื่อช่วยเร่งการเกิดเซลล์ผิวใหม่และลดรอยหย่อนคลายของผิว

4. นวดเบาๆ: เพื่อให้ประสิทธิภาพของครีมกระชับหน้าท้องทำงานได้ดีขึ้น ควรนวดเบาๆ บริเวณท้องที่ทาครีมเข้าไป เพื่อเป็นการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและเซลล์ผิว

5. ใช้สมุนไพรเสริมครีมกระชับหน้าท้อง: หากต้องการเพิ่มประสิทธิภาพในการกระชับหน้าท้องหลังคลอดอีกนัยหนึ่ง สามารถใช้สมุนไพรธรรมชาติเช่น อโรย่า และส้มสายชู ซึ่งสามารถมอบประสิทธิภาพเสริมให้ครีมกระชับหน้าท้องได้

ส่วนประกอบที่ควรมีในครีมกระชับหน้าท้องหลังคลอด

ในครีมกระชับหน้าท้องหลังคลอดจะประกอบไปด้วยส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพในการช่วยกระชับและบำรุงผิวหน้าท้อง ซึ่งส่วนประกอบที่ควรมีมาดังต่อไปนี้:

1. สารสกัดจากสมุนไพรช่วยกระชับผิว: มีส่วนช่วยในกระบวนการรักษาเซลล์ที่ช่วยให้ผิวหน้าท้องตื้นตรงขึ้น เช่น สารสกัดจากส้มสายชู น้ำคัฟเฟิล หรือเซลล์ต่างๆ ที่ช่วยกระชับผิวรูปสร้างและยุบรูขุมขน

2. สารบำรุงผิวหน้าท้อง: ส่วนนี้จะมีประสิทธิภาพในการกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่และบำรุงผิวหน้าให้มีความชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่องเช่น น้ำมันอัลมอนด์ โรสมารี วิตามินอี เป็นต้น

3. สารปรับสภาพผิวหน้า: เมื่อผิวหน้าท้องขยายตัวในระยะตั้งครรภ์จะทำให้เกิดรอยยืดหยุ่นและแห้งลงได้ ครีมกระชับหน้าท้องที่ดีควรประกอบไปด้วยสารที่เป็นประโยชน์ในการลดรอยยืดหยุ่นและริ้วรอย เช่น วิตามินซี คอลลาเจน และสารบำรุงผิวอื่นๆ

ครีมกระชับหน้าท้องหลังคลอดที่ได้รับความนิยม

มีครีมกระชับหน้าท้องหลังคลอดหลายแบรนด์ที่ได้รับความนิยมจากผู้หญิงหลังคลอดอย่างแพรวพันธุ์และถูกใจมากมาย อาทิเช่นครีมหลังคลอดของแบรนด์ MamaTummy ซึ่งเป็นครีมที่ประกอบไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรและวิตามินอีที่มีสมบัติช่วยลดรอยยืดหยุ่นและกระชับผิวหน้าท้องได้ดี

อีกแบรนด์หนึ่งที่ได้รับความนิยมคือครีมหลังคลอดแก้มผิงอกหลังคลอด ซึ่งมีส่วนผสมจากสมุนไพรในญี่ปุ่นอย่างเช่น น้ำบอน ซากุระ และยาร้ายปากหมา ที่มีประสิทธิภาพในการช่วยแนะนำซึ่งผิวหน้าท้องให้สม่ำเสมอ

นอกจากนี้ยังคงมีแบรนด์อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ครีม หลังคลอดเจ้าแม่ เสริมกระชับหน้าท้อง ครีมบำรุงหน้าท้องหลังคลอด HUGSJOY และอื่นๆ รวมถึงครีมในแบรนด์แฟชั่นยอดนิยมรายอื่นๆ หลายแบรนด์ที่มีส่วนผสมจากสมุนไพรอันเป็นที่นิยม

ปัญหาที่เกิดจากการไม่ใช้ครีมกระชับหน้าท้องหลังคลอด

เมื่อไม่มีการดูแลและใช้ครีมกระชับหน้าท้องหลังคลอดอาจเกิดปัญหาต่างๆ แต่ไม่ใช่ทุกคนก็เป็น แบ่งออกเป็นกลุ่มดังนี้:

1. รอยยืดหยุ่นที่ยาวนาน: หากไม่มีการใช้ครีมกระชับหน้าท้องหลังคลอดอาจทำให้รอยยืดหยุ่นตามท้องยาวนานขึ้น ทำให้ดูแล้วไม่สวยงามและเกิดความรู้สึกไม่มั่นใจในร่างกายของตนเอง

2. ผิวหย่อนคลาย: การมีการเปลี่ยนแปลงของน้ำหนักในระหว่างการตั้งครรภ์ทำให้ผิวหน้าท้องยืดหยุ่นมากขึ้น หากไม่มีการบำรุงินั้นผิวหน้าท้องอาจคลายลงได้ทำให้ดูเหี่ยวย่นและหย่อนคลาย

3. ลดสมรรถภาพของผิว: การไม่ใช้ครีมกระชับหน้าท้องหลังคลอดอาจทำให้สมรรถภาพของผิวหน้าท้องลดลง ผิวอาจเสียความยืดหยุ่นและย่อยยึดไปด้วยเช่น กระชับผิวหน้าท้องและผิวอื่นๆ

4. ผิวหน้าเหี่ยวย่นตามแนวรอยยืด: หากไม่พบผิวหน้าด้วยครีมกระชับหน้าท้องหลังคลอดอาจทำให้รอยยืดหยุ่นแย่ลง ตรงไปตรงมาเป็นรอยแถบบนผิวหน้าท้องทำให้ดูไม่เป็นกลมเป็นรูป

5. ผิวหน้าหย่อนคลายมากขึ้น: การไม่ขึ้นรอยดูดซึมเสริมให้คร

#ยกกระชับหน้าท้อง #Tummytuck คุณแม่ลูก 3!! จะเรียกหน้าท้องให้ตึงกระชับได้แค่ไหน มาดูกันค่ะ

คำสำคัญที่ผู้ใช้ค้นหา: ครีม กระชับ หน้า ท้อง หลัง คลอด

รูปภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ ครีม กระชับ หน้า ท้อง หลัง คลอด

#ยกกระชับหน้าท้อง #TummyTuck คุณแม่ลูก 3!! จะเรียกหน้าท้องให้ตึงกระชับได้แค่ไหน มาดูกันค่ะ
#ยกกระชับหน้าท้อง #TummyTuck คุณแม่ลูก 3!! จะเรียกหน้าท้องให้ตึงกระชับได้แค่ไหน มาดูกันค่ะ

หมวดหมู่: Top 27 ครีม กระชับ หน้า ท้อง หลัง คลอด

ทำยังไงให้หน้าท้องกระชับหลังคลอด

ท้องรักแม่เป็นประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่และสุดสัปดาห์สำหรับหญิงสาวทั่วโลกทั้งในระยะแล้วและหลังการคลอด ในช่วงสตรีมีการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนเกี่ยวกับร่างกาย ภายในระยะและหลังการตั้งครรภ์ และในการคลอด หนึ่งในการเปลี่ยนแปลงที่แม่พบได้รับส่วนมากคือการห้องและยืดหยุ่นของหน้าท้อง

หลังจากการคลอดมารดาอาจพบว่าผิวหน้าท้องมีการผยาสัญชน์ขยายขนาดและมักหยั่งร่วง ตลอดจนยังมีอาการหยุดยืดเกิดขึ้นจากการแตกของเส้นใยร้านค้าหรือเส้นใยผูกท้อง น่าเสียดายที่หลายคนเชื่อว่าสิ่งเหล่านี้เป็นหนึ่งในปัจจัยให้แบบอิ่มระยะยาวเกาะอยู่กับมารดาตลอดไป

สิ่งเหล่านี้เป็นคำกล่าวหาที่ผิด แต่จริงๆแล้วเป็นเพียงความเชื่อที่ผิดไปที่ผู้คนเชื่อกันมากเท่านั้น หน้าท้องเป็นส่วนหนึ่งของร่างกายที่มีสารสำคัญช่วยรักษาร่างกายและสภาพลักษณะที่ดีไว้หลังเจ็บตัวและถ่ายท้อง มารดาควรมีความรู้เกี่ยวกับวิธีการดูแลรักษาท้องให้มีความขยับแข็งแรงหลังจากการคลอดให้ได้เช่นกัน

วิธีดูแลรักษารูปร่างหน้าท้องที่แข็งแรงหลังการคลอด

มีหลายวิธีที่ใช้ในการดูแลและกระชับหน้าท้องหลังคลอด นี่คือบางวิธีที่น่าสนใจสำหรับคุณมารดาที่ต้องการรูปร่างแข็งแรงหลังการคลอด:

1. ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ: ออกกำลังกายในระยะเวลาหลังการคลอดสามารถช่วยให้คุณกลับเป็นรูปร่างและหางยาวเช่นเดิมได้รวดเร็วกว่า การออกกำลังกายเป็นวิธีการเสริมภูมิคุ้มกันดูแลตับที่ดี ทำให้กล้ามเนื้อกลายเป็นมัสเคิลชนิดใหม่ที่ช่วยรักษารักษาหน้าท้องแข็งแรงไว้หลังจากการคลอด

2. นวดและรักษารูปร่าง: นวดผิวหน้าหลังจากการคลอดเป็นวิธีที่พิเศษที่จะช่วยให้แก่นเรืองและนวดหนังเป็นสิ่งดีในการชดเชยการหยุดยืดของผิวหนัง การนวดผิวหน้าควรทำโดยใช้ซาวูลสบู่หรือนวดน้ำมันลับเฉพาะที่ผสมผสานกับสารสกัดสมุนไพรที่ช่วยให้ผิวหน้าซ่อมแซมตัวเองได้

3. สวมรางจากสมุนไพรธรรมชาติ: สมุนไพรธรรมชาติบางชนิดมีฤทธิ์ในการช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรงและสมบูรณ์กลับมาเช่นเดิม รางที่มีสรรพคุณธรรมชาติเช่น กระชับผิวการสลักผิว ทองคำแผ่นเสริมหน้า และสรรพคุณบางชนิดอื่น ๆ เป็นต้น เครื่องหนังธรรมชาติเช่นนี้สามารถช่วยให้หน้าหลังการคลอดได้รับสิ่งที่หายไปได้

4. พิจารณาการใช้ครีมทาหน้าหลังคลอด: ครีมทาบริเวณหน้าผาก, แก้มพุงและท้อง อาจจะช่วยให้ระยะยาวสำหรับการรักษารูปร่างระยะยาวได้ ครีมเหล่านี้บำรุงดูแลสภาพผิวด้วยสารบำรุงที่อุดมไปด้วยวิตามินรสเบอร์รี่ซึ่งช่วยให้กระชับและช่วยให้หน้าหลังการคลอดได้กลับมาอยู่ในสภาพของขาดประสิทธิภาพ

5. ดื่มน้ำเพียงพอ: ดื่มน้ำเพียงพอสามารถช่วยรักษาระดับความชุ่มชื่นช่วงสตรีร่างกายที่สูญเสียได้ได้ การดื่มน้ำหลายลูกเต็มเพื่อมั่นใจว่าคุณมีซีกั้นปัสสาวะและพลังงานเพียงพอที่จะรักษาระดับน้ำในร่างกายที่สูง

FAQs

Q: การจัดการกับความยืดหยุ่นหลังการคลอดมีประโยชน์อย่างไร?
A: การดูแลและป้องกันความยืดหยุ่นหลังการคลอดช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรงและยืดหยุ่นกลับ ประสิทธิภาพระบบภูมิคุ้มกันก็จะดีขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยในป้องกันและรักษาอาการหยุดยืดที่เกิดขึ้นหลังคลอด

Q: ฉันควรเริ่มดูแลหน้าท้องเมื่อใดหลังการคลอด?
A: ควรเริ่มดูแลหน้าท้องที่แข็งแรงหลังการคลอดทันทีหลังจากการคลอดเสร็จสิ้น ในระยะเวลานี้ร่างกายของคุณยังมีอาการอ่อนแอรายลงและการดูแลเร็วที่สุดจะช่วยให้คุณได้เวลาฟื้นฟูและหายใจหายใจกลับมาเร็วขึ้น

Q: สถานการณ์ส่วนใหญ่อื่น ๆ ที่ส่งผลกระทบต่อการหยุดยืดของหน้าท้องหลังการคลอดคืออะไร?
A: แก้มและเงาพรรณไม่ได้มีผลต่ออาการหยุดยืดหากเป็นผมผู้หญิงหมดประจำเดือนหลังการคลอด หากคุณสตรีบริกกิจหลังการคลอดอาจเกิดความฉุดหนาวในระยะเวลาเร็ว ความซับซ้อนหลังการคลอดอาจทำให้หน้าต่างของแผลคาดเข็มขัดกัน ทำให้แผลคาดเข็มขัดกันใหม่หลังการคลอด

หลังคลอดกินอะไรให้พุงยุบ

หลังคลอดกินอะไรให้พุงยุบ

หลังจากคลอดบุตรกันเสร็จแล้ว สิ่งที่หญิงสามารถให้ความสำคัญและคำนึงถึงคือการดูแลและสนับสนุนร่างกายให้ทำให้ยุบเร็วขึ้น อาหารที่ได้รับเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยให้ร่างกายหลังคลอดฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็วและมีพลังงานที่เพียงพอสำหรับการดูแลลูกน้อยใหม่ที่กำลังเติบโตอยู่

ในบทความนี้จะเสนอถึงอาหารที่แนะนำหลังคลอดที่จะช่วยให้พุงยุบได้อย่างรวดเร็ว ตั้งแต่อาหารที่ควรรับประจำวัน สูตรอาหารเพิ่มพลังงาน และวิธีการรับประทานอาหารให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด ซึ่งสามารถปฏิบัติได้ง่ายๆที่บ้าน

1. อาหารที่ควรรับประจำวันหลังคลอด

หนึ่งในสิ่งสำคัญที่หลังคลอดคือการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ตัวอย่างเช่น ผักเขียวเยอะๆ เช่น ผักกาดหอม ผักบุ้ง ผักกาดขาว ผักกระเฉด และผักสีสันต่างๆ ซึ่งมีประสิทธิภาพในการละลายไขมันในร่างกาย และยังเป็นแหล่งที่มีไฟเบอร์สูง ช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้อย่างสมบูรณ์ นอกจากนี้ยังเติมเต็มปริมาณวิตามินและแร่ธาตุที่ต้องการ ตัวอย่างเช่น ชาเขียว เป็ด sheet sheet น้ำผึ้ง และผลไม้ต่างๆ

นอกจากผักและผลไม้ สุดยอดอาหารที่ให้พลังงานและประกอบไปด้วยโปรตีนนั่นคือ ข้าวสาลี ข้าวหมาก และกุ้งฟรีด ซึ่งเป็นของประเภทไขมันที่ดี โปรตีนของสัตว์ และมีชีวิตชีวาที่สูง นอกจากนี้ยังมีกากถั่วเขียวซึ่งเป็นแหล่งไฟเบอร์และโปรตีนคุณภาพ เหมาะสำหรับการควบคุมน้ำหนักหรือลดน้ำหนักหลังคลอด

2. สูตรอาหารเพิ่มพลังงาน

หลังคลอด ร่างกายของแม่จำเป็นต้องการพลังงานเพิ่มขึ้นเพื่อให้ฟื้นตัวได้อย่างถูกต้อง สูตรอาหารเพิ่มพลังงานนั้นมีหลากหลายรูปแบบ เพื่อรองรับความต้องการของแม่ เราจะมาแนะนำตัวอย่างหนึ่งดังนี้

– บอลขนมคลอเว่อร์ที่ทำจากวัตถุดิบดีๆ เช่น นมข้น วันที่ สมุนไพรเพิ่มประสิทธิภาพ
– ฟื้นฟูกล้ามเนื้อกับคอวันช่วยรักษาการกลืน
– คั้นสลัดผลไม้อัดแน่นสารอาหารที่สำคัญ พร้อมจุลินทรีย์ดีต่อร่างกาย
– เครื่องดื่มธรรมชาติ ได้แก่ กาแฟเนสเล่ เยลลี่ น้ำผลไม้ที่คั้นฉีก และวุ้นมะพร้าวคั้น
– นั่งชิมกะทิกับน้ำตาลทรายเพื่อเพิ่มพลังงานและมอดรู หรือรับประทานน้ำกะทิดับแร่ธาตุที่เสียหายจากการคลอด
– ยามคิดจะกินประมาณนั้นทานกันตามความชอบ ตลอดจนมาพักผ่อนกับผลไม้อัดแน่นสารอาหารที่สำคัญ

3. วิธีการรับประทานอาหารให้เพียงพอและสมดุลย์

การรับประทานอาหารหลังคลอดนั้นถือเป็นความสำคัญที่สุด เพราะรักษาร่างกายแข็งแรงปฏิบัติการดูแลลูกน้อยแล้วกลับมาฟื้นฟูสภาพตัวเองมาใหม่ วิธีการรับประทานอาหารให้สมดุลย์และเพียงพอฟื้นฟูร่างกายตามความเหมาะสมดังนี้

– เลือกอาหารที่มีพลังงานและอุดมด้วยสารอาหารจากทุกหมู่ โดยเฉพาะโปรตีน มิเตอร์และคาร์โบไฮเดรต
– รับประทานอาหารที่มีไขมันสุขล่าสุดจากคอเคื่องปรุงรสดังนี้ มันซีบอล พริกไทย ซนะเป็นต้น
– ลดบริโภคน้ำตาลเกิน ที่มีอยู่ในของกรรมวิธี เช่น ขนมชนิดเค้ก หรือ ช๊อบแฟลปวงกลมพร้อยท์
– คุณควรรับประทานอาหารอย่างสม่ำเสมอตลอดวันและหลีกเลี่ยงดื่มสุราหรือน้ำตาลที่มีการผสมเครื่องดื่มที่อบอุ่น
– คักค้านบริโภคเบาะแน่นของอาหารหนักๆ เช่น ก้อนกราม กุ้งก้ามกราม ไข่ตาแดง กรีนซีโอแฟลป
– หนึ่งในสิ่งสำคัญที่รักษาสร้างอาหารที่กินให้มีคุณภาพดี นอกจากคุณภาพของแต่ละวัตถุดิบแล้วยังควรอยู่ในสภาพเดียวกัน
– ตัวอย่างเช่น ชุ่มดอกไม้กับฤดูพฤกษ์ที่ออกดอก มะกอกเก็บรวมกับเนื้อกบเนื้อขาว มะละกอดิบราดวิตามินซีและกลับไม่ควรใช้ถั่วบดหมดในการทำขนมบัตเตอร์

FAQs:

1. หลังคลอดควรรับประทานอาหารอะไรบ้างเพื่อช่วยยุบพุง?
หลังคลอดควรรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น ผักเขียวเยอะๆ เช่น ผักกาดหอม ผักบุ้ง ผักกาดขาว ผักกระเฉด และผักสีสันต่างๆ ซึ่งมีประสิทธิภาพในการละลายไขมันในร่างกาย และยังเติมเต็มปริมาณวิตามินและแร่ธาตุที่ต้องการ

2. อาหารไหนเป็นผู้ช่วยยุบพุงหลังคลอด?
อาหารที่เป็นผู้ช่วยยุบพุงหลังคลอดประกอบไปด้วยผักและผลไม้ เช่น ผักกาดหอม ผักบุ้ง ผักกาดขาว ผักกระเฉด และผลไม้ต่างๆ รวมถึงอาหารที่มีโปรตีนคุณภาพ เช่น ข้าวสาลี ข้าวหมาก และกุ้งฟรีด เพราะเป็นแหล่งไขมันที่ดีและมีชีวิตชีวาสูง

3. เมื่อคลอดแล้วควรรับประทานอาหารอย่างไรให้มีประสิทธิภาพ?
เมื่อคลอดแล้วควรรับประทานอาหารที่มีพลังงานและอุดมด้วยสารอาหารจากทุกหมู่ โดยเฉพาะโปรตีน มิเตอร์และคาร์โบไฮเดรต รับประทานอาหารอย่างสม่ำเสมอตลอดวันและหลีกเลี่ยงการบริโภคน้ำตาลมากเกินไป

4. มีสูตรอาหารเพิ่มพลังงานที่แนะนำได้บ้างหลังคลอดหรือไม่?
ใช่, มีสูตรอาหารเพิ่มพลังงานที่แนะนำหลังคลอด เช่น บอลขนมคลอเว่อร์ที่ทำจากวัตถุดิบดีๆ เช่น นมข้น วันที่ สมุนไพรเพิ่มประสิทธิภาพ และฟื้นฟูกล้ามเนื้อกับคอวันช่วยรักษาการกลืน

5. วิธีการรับประทานอาหารให้เพียงพอและสมดุลย์หลังคลอดคืออะไร?
วิธีการรับประทานอาหารให้เพียงพอและสมดุลย์หลังคลอดคือโดยการเลือกอาหารที่มีพลังงานและอุดมด้วยสารอาหารจากทุกหมู่ รับประทานอาหารอย่างสม่ำเสมอตลอดวันและหลีกเลี่ยงการบริโภคน้ำตาลเกินไป

ดูเพิ่มเติมที่นี่: giaydb.com

พบ 29 ภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ ครีม กระชับ หน้า ท้อง หลัง คลอด.

Friendship Goodsjaysuing ครีมรอยแตกลาย สเปรย์ลดรอยแตกลาย รอยแตกลาย สำหรับการซ่อมแซมผิวหลังคลอด ลดรอยแตกลาย หน้าท้องกระชับ ครีมลอยแตกลาย ครีมทาแตกลาย Strech Mark | Lazada.Co.Th
Friendship Goodsjaysuing ครีมรอยแตกลาย สเปรย์ลดรอยแตกลาย รอยแตกลาย สำหรับการซ่อมแซมผิวหลังคลอด ลดรอยแตกลาย หน้าท้องกระชับ ครีมลอยแตกลาย ครีมทาแตกลาย Strech Mark | Lazada.Co.Th
Bodymoisturizers :: Palmer'S Cocoa Butter Formula Firming Butter ครีมกระชับสัดส่วน ลดน้ำหนัก หรือหลังคลอด 215Ml.
Bodymoisturizers :: Palmer’S Cocoa Butter Formula Firming Butter ครีมกระชับสัดส่วน ลดน้ำหนัก หรือหลังคลอด 215Ml.
Bodymoisturizers :: Palmer'S Cocoa Butter Formula Firming Butter ครีมกระชับสัดส่วน ลดน้ำหนัก หรือหลังคลอด 215Ml.
Bodymoisturizers :: Palmer’S Cocoa Butter Formula Firming Butter ครีมกระชับสัดส่วน ลดน้ำหนัก หรือหลังคลอด 215Ml.
เซ็ทสำหรับคุณแม่หลังคลอด | After Birth Bundle
เซ็ทสำหรับคุณแม่หลังคลอด | After Birth Bundle
Review Manami Body Firming Cream ครีมสลายไขมันส่วนเกินและกระชับสัดส่วน - Pantip
Review Manami Body Firming Cream ครีมสลายไขมันส่วนเกินและกระชับสัดส่วน – Pantip
ลดรอยแตกลายภายใน 7 วัน】Wiieey ครีมรอยแตกลาย สเปรย์ลดรอยแตกลาย รอยแตกลาย สำหรับการซ่อมแซมผิวหลังคลอด ลดรอยแตกลาย หน้าท้องกระชับ ครีมทาแตกลาย ครีมทารอยแตกลาย ครีมแก้แตกลาย ครีมทาท้องลาย ครีมทาขาแตกลาย ครีมลดรอยแตก ครีมลอยแตกลาย Strech Mark | Lazada.Co.Th
ลดรอยแตกลายภายใน 7 วัน】Wiieey ครีมรอยแตกลาย สเปรย์ลดรอยแตกลาย รอยแตกลาย สำหรับการซ่อมแซมผิวหลังคลอด ลดรอยแตกลาย หน้าท้องกระชับ ครีมทาแตกลาย ครีมทารอยแตกลาย ครีมแก้แตกลาย ครีมทาท้องลาย ครีมทาขาแตกลาย ครีมลดรอยแตก ครีมลอยแตกลาย Strech Mark | Lazada.Co.Th
ท้องยับ ฮีโร่กู้ผิว Morpheus 8 แม่หลังคลอด Dr.Looknuu
ท้องยับ ฮีโร่กู้ผิว Morpheus 8 แม่หลังคลอด Dr.Looknuu
8 แบรนด์ สุดยอดครีมทาท้องลาย สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์และหลังคลอด
8 แบรนด์ สุดยอดครีมทาท้องลาย สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์และหลังคลอด
กระชับสัดส่วนทั่วเรือนร่างอย่างเห็นผล ด้วย Thermage Flx Body Tip
กระชับสัดส่วนทั่วเรือนร่างอย่างเห็นผล ด้วย Thermage Flx Body Tip
👍รอยแตกลายเป็นมา 10 ปีก็หายได้👍ครีมทาท้องลาย สำหรับการซ่อมแซมผิวหลังคลอด รอยแตกลาย ร่องไขมัน ลดรอยแตกลาย หน้าท้องกระชับ ท้องเรียบเนียนละเอียดอีกครั้ง ครีมทาขาแตกลาย ครีมลดรอยแตก ครีมลดรอยแตกลาย ครีมทาหน้าท้อง ครีมแก้แตกลาย Stretch Mark Crea | Lazada ...
👍รอยแตกลายเป็นมา 10 ปีก็หายได้👍ครีมทาท้องลาย สำหรับการซ่อมแซมผิวหลังคลอด รอยแตกลาย ร่องไขมัน ลดรอยแตกลาย หน้าท้องกระชับ ท้องเรียบเนียนละเอียดอีกครั้ง ครีมทาขาแตกลาย ครีมลดรอยแตก ครีมลดรอยแตกลาย ครีมทาหน้าท้อง ครีมแก้แตกลาย Stretch Mark Crea | Lazada …
Shape Fixer กางเกงในเอวสูงกระชับหน้าท้อง แก้ปัญหาท้องโยนหลังคลอด
Shape Fixer กางเกงในเอวสูงกระชับหน้าท้อง แก้ปัญหาท้องโยนหลังคลอด
Jaysuing ครีมรอยแตกลาย สเปรย์ลดรอยแตกลาย รอยแตกลาย สำหรับการซ่อมแซมผิว หลังคลอด ลดรอยแตกลาย หน้าท้องกระชับ ครีมลอยแตกลาย ครีมทาแตกลาย Strech Mark | Lazada.Co.Th
Jaysuing ครีมรอยแตกลาย สเปรย์ลดรอยแตกลาย รอยแตกลาย สำหรับการซ่อมแซมผิว หลังคลอด ลดรอยแตกลาย หน้าท้องกระชับ ครีมลอยแตกลาย ครีมทาแตกลาย Strech Mark | Lazada.Co.Th
Mama'S Choice เซ็ทสำหรับคุณแม่หลังคลอด (ครีมทาท้องลาย+เข็มขัดรัด หน้าท้องหลังคลอด) - After Birth Bundle | Shopee Thailand
Mama’S Choice เซ็ทสำหรับคุณแม่หลังคลอด (ครีมทาท้องลาย+เข็มขัดรัด หน้าท้องหลังคลอด) – After Birth Bundle | Shopee Thailand
ปัญหาคุณแม่ หลังคลอด - คุณหมอลูกหนู ดูแลได้ ทุกปัญหา ครบจบในที่เดียว
ปัญหาคุณแม่ หลังคลอด – คุณหมอลูกหนู ดูแลได้ ทุกปัญหา ครบจบในที่เดียว
ใช้ได้ทั้งรอยแตกลายใหม่และเก่าAichunครีมทาท้องลาย สำหรับการซ่อมแซมผิว หลังคลอด รอยแตกลาย ร่องไขมัน ลดรอยแตกลาย หน้าท้องกระชับ ครีมทาขาแตกลาย ครีม แก้หน้าท้องลาย ครีมลดรอยแตก ครีมลดรอยแตกลาย ครีมทาหน้าท้อง ครีมทาเล็บเท้าลาย ครีมทาท้องลาย ครีมแก้แตกลาย ...
ใช้ได้ทั้งรอยแตกลายใหม่และเก่าAichunครีมทาท้องลาย สำหรับการซ่อมแซมผิว หลังคลอด รอยแตกลาย ร่องไขมัน ลดรอยแตกลาย หน้าท้องกระชับ ครีมทาขาแตกลาย ครีม แก้หน้าท้องลาย ครีมลดรอยแตก ครีมลดรอยแตกลาย ครีมทาหน้าท้อง ครีมทาเล็บเท้าลาย ครีมทาท้องลาย ครีมแก้แตกลาย …
ครีมไขมันหน้าท้อง ถูกที่สุด พร้อมโปรโมชั่น มิ.ย 2023|Biggoเช็คราคาง่ายๆ
ครีมไขมันหน้าท้อง ถูกที่สุด พร้อมโปรโมชั่น มิ.ย 2023|Biggoเช็คราคาง่ายๆ
Bodymoisturizers :: [Set 2 ชิ้น] Cocoro Tokyo Cool Anti Stretch Marks &Cell120 Ml. ครีมทาท้องลาย รอยแตกลายแดง กระชับสัดส่วน ผิวเปลือกส้มจางลง
Bodymoisturizers :: [Set 2 ชิ้น] Cocoro Tokyo Cool Anti Stretch Marks &Cell120 Ml. ครีมทาท้องลาย รอยแตกลายแดง กระชับสัดส่วน ผิวเปลือกส้มจางลง
ขายดีที่สุด】ครีมกระชับสัดส่วน 50G สร้างกล้ามหน้าท้องแบบง่าย ครีมลดน้ำหนัก ครีมสลายไขมัน ครีมลดไขมัน ครีมลดหน้าท้อง | Shopee Thailand
ขายดีที่สุด】ครีมกระชับสัดส่วน 50G สร้างกล้ามหน้าท้องแบบง่าย ครีมลดน้ำหนัก ครีมสลายไขมัน ครีมลดไขมัน ครีมลดหน้าท้อง | Shopee Thailand
After Birth Bundle เซ็ทสำหรับคุณแม่หลังคลอด (ครีมทาท้องลาย+เข็มขัดรัด หน้าท้องหลังคลอด) | Line Shopping
After Birth Bundle เซ็ทสำหรับคุณแม่หลังคลอด (ครีมทาท้องลาย+เข็มขัดรัด หน้าท้องหลังคลอด) | Line Shopping
ศัลยกรรมตัดหนังหน้าท้อง | หุ่นสวยดังเดิมที่เลอลักษณ์
ศัลยกรรมตัดหนังหน้าท้อง | หุ่นสวยดังเดิมที่เลอลักษณ์
ลด แตก ลาย คลอด ราคาถูก ซื้อออนไลน์ที่ - ก.ค. 2023 | Lazada.Co.Th
ลด แตก ลาย คลอด ราคาถูก ซื้อออนไลน์ที่ – ก.ค. 2023 | Lazada.Co.Th
Mama'S Choice เซ็ทสำหรับคุณแม่หลังคลอด (ครีมทาท้องลาย+เข็มขัดรัด หน้าท้องหลังคลอด) - After Birth Bundle | Shopee Thailand
Mama’S Choice เซ็ทสำหรับคุณแม่หลังคลอด (ครีมทาท้องลาย+เข็มขัดรัด หน้าท้องหลังคลอด) – After Birth Bundle | Shopee Thailand
ปัญหาคุณแม่ หลังคลอด - คุณหมอลูกหนู ดูแลได้ ทุกปัญหา ครบจบในที่เดียว
ปัญหาคุณแม่ หลังคลอด – คุณหมอลูกหนู ดูแลได้ ทุกปัญหา ครบจบในที่เดียว
ครีมแก้ท้องลายหลังคลอด ราคาพิเศษ | ซื้อออนไลน์ที่ Shopee ส่งฟรี*ทั่วไทย!
ครีมแก้ท้องลายหลังคลอด ราคาพิเศษ | ซื้อออนไลน์ที่ Shopee ส่งฟรี*ทั่วไทย!
ครีมแก้ท้องลายหลังคลอด ราคาพิเศษ | ซื้อออนไลน์ที่ Shopee ส่งฟรี*ทั่วไทย!
ครีมแก้ท้องลายหลังคลอด ราคาพิเศษ | ซื้อออนไลน์ที่ Shopee ส่งฟรี*ทั่วไทย!
ออยสปาขิงร้อน ลดไขมันกระจาย - Pantip
ออยสปาขิงร้อน ลดไขมันกระจาย – Pantip
แชร์วิธีกระชับหน้าท้องหลังคลอด I Cu.Fitgirl - Youtube
แชร์วิธีกระชับหน้าท้องหลังคลอด I Cu.Fitgirl – Youtube
ครีมลดรอยแตกลาย / ครีมทาท้องลาย
ครีมลดรอยแตกลาย / ครีมทาท้องลาย” ยี่ห้อไหนดี 2023 รีวิว 10 ยี่ห้อ + – Plus Around
ครีมบำรุงหลังคลอด ราคาถูก ซื้อออนไลน์ที่ - ก.ค. 2023 | Lazada.Co.Th
ครีมบำรุงหลังคลอด ราคาถูก ซื้อออนไลน์ที่ – ก.ค. 2023 | Lazada.Co.Th
รีวิว] เซ็ทครีมคนท้อง ทวงคืนผิวใส ลดรอยแตกลาย จากแบรนด์ญี่ปุ่น Cocoro – หมวดหมี ;)
รีวิว] เซ็ทครีมคนท้อง ทวงคืนผิวใส ลดรอยแตกลาย จากแบรนด์ญี่ปุ่น Cocoro – หมวดหมี 😉
Manami Body Firming Cream มานามิ บอดี้ เฟิร์มมิ่ง ครีม(ครี - Puket Stores
Manami Body Firming Cream มานามิ บอดี้ เฟิร์มมิ่ง ครีม(ครี – Puket Stores
รวมวิธี
รวมวิธี “ลดพุงหลังคลอด” เป็นคุณแม่ก็แซ่บได้ – Palmmade Industry(Thailand) Co.,Ltd : Inspired By Lnwshop.Com
Aichun ครีมลดหน้าท้อง ครีมสลายไขมัน ครีมเผาผลาญไขมัน กระชับสัดส่วน ครีมลดน้ำหนัก ครีมกระชับสัดส่วน ลดพุงหน้าท้อง-3190 | Shopee Thailand
Aichun ครีมลดหน้าท้อง ครีมสลายไขมัน ครีมเผาผลาญไขมัน กระชับสัดส่วน ครีมลดน้ำหนัก ครีมกระชับสัดส่วน ลดพุงหน้าท้อง-3190 | Shopee Thailand
Bodymoisturizers :: [Set 2 ชิ้น] Cocoro Tokyo Cool Anti Stretch Marks &Cell120 Ml. ครีมทาท้องลาย รอยแตกลายแดง กระชับสัดส่วน ผิวเปลือกส้มจางลง
Bodymoisturizers :: [Set 2 ชิ้น] Cocoro Tokyo Cool Anti Stretch Marks &Cell120 Ml. ครีมทาท้องลาย รอยแตกลายแดง กระชับสัดส่วน ผิวเปลือกส้มจางลง
รีวิวครีมกระชับหน้าท้องสำหรับคุณแม่หลังคลอด - Pantip
รีวิวครีมกระชับหน้าท้องสำหรับคุณแม่หลังคลอด – Pantip
โอนามิชุดกระชับนำเข้าวัสดุเดียวกับซัมมิทราคาประหยัด คุณภาพเยี่ยม ชุดกระชับ สัดส่วนสำหรับคุณแม่หลังคลอดหรือบุคคลหลังดูดไขมัน - Slim Up กางเกงในกระชับเอวสูงมีเข็มขัดในตัว เก็บหน้าท้อง เอวคอด ยกสะโพก ปรับได้ 3 ระดับ
โอนามิชุดกระชับนำเข้าวัสดุเดียวกับซัมมิทราคาประหยัด คุณภาพเยี่ยม ชุดกระชับ สัดส่วนสำหรับคุณแม่หลังคลอดหรือบุคคลหลังดูดไขมัน – Slim Up กางเกงในกระชับเอวสูงมีเข็มขัดในตัว เก็บหน้าท้อง เอวคอด ยกสะโพก ปรับได้ 3 ระดับ
กระชับสัดส่วนทั่วเรือนร่างอย่างเห็นผล ด้วย Thermage Flx Body Tip
กระชับสัดส่วนทั่วเรือนร่างอย่างเห็นผล ด้วย Thermage Flx Body Tip
ครีมแก้ท้องลายหลังคลอด ราคาพิเศษ | ซื้อออนไลน์ที่ Shopee ส่งฟรี*ทั่วไทย!
ครีมแก้ท้องลายหลังคลอด ราคาพิเศษ | ซื้อออนไลน์ที่ Shopee ส่งฟรี*ทั่วไทย!
ปัญหาคุณแม่ หลังคลอด - คุณหมอลูกหนู ดูแลได้ ทุกปัญหา ครบจบในที่เดียว
ปัญหาคุณแม่ หลังคลอด – คุณหมอลูกหนู ดูแลได้ ทุกปัญหา ครบจบในที่เดียว
ไอเทมคุณแม่! ครีมทาท้องลายคนท้องหลังคลอด ยี่ห้อไหนดี ใช้ได้ผล ราคาไม่แพง ? - ทุกเรื่องโปรโมชั่น ที่อัพเดทที่สุด
ไอเทมคุณแม่! ครีมทาท้องลายคนท้องหลังคลอด ยี่ห้อไหนดี ใช้ได้ผล ราคาไม่แพง ? – ทุกเรื่องโปรโมชั่น ที่อัพเดทที่สุด
Down-Th.Img.Susercontent.Com/File/Th-11134207-2302...
Down-Th.Img.Susercontent.Com/File/Th-11134207-2302…
8 เทรนด์ ผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอด รุ่นไหนดี กด!! ข้อมูลปี 2023
8 เทรนด์ ผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอด รุ่นไหนดี กด!! ข้อมูลปี 2023
ชี้เป้า 10 ครีมทาแก้ท้องลาย ใช้ดี ครีมทาท้องลาย ยี่ห้อไหนดี แม่ ๆ มาช้อปด่วน !
ชี้เป้า 10 ครีมทาแก้ท้องลาย ใช้ดี ครีมทาท้องลาย ยี่ห้อไหนดี แม่ ๆ มาช้อปด่วน !
รีวิว) โชว์พุงพลีชีพ!! ครีมกันแตกลาย เห็นผลจริง ลองมาแล้วจ้า - Pantip
รีวิว) โชว์พุงพลีชีพ!! ครีมกันแตกลาย เห็นผลจริง ลองมาแล้วจ้า – Pantip
สเตย์รัดหน้าท้องหลังคลอด ผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอด ผ้ากระชับสัดส่วน สายเข็มขัดรัดหน้าท้อง เข็มขัดกระชับหน้าท้อง ผ้ารัดเอว | Shopee Thailand
สเตย์รัดหน้าท้องหลังคลอด ผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอด ผ้ากระชับสัดส่วน สายเข็มขัดรัดหน้าท้อง เข็มขัดกระชับหน้าท้อง ผ้ารัดเอว | Shopee Thailand
หน้าท้องแตกลายหลังคลอดทำไงดี ครีมนี้ช่วยไหม|Nurse Kids - Youtube
หน้าท้องแตกลายหลังคลอดทำไงดี ครีมนี้ช่วยไหม|Nurse Kids – Youtube
ปัญหาคุณแม่ หลังคลอด - คุณหมอลูกหนู ดูแลได้ ทุกปัญหา ครบจบในที่เดียว
ปัญหาคุณแม่ หลังคลอด – คุณหมอลูกหนู ดูแลได้ ทุกปัญหา ครบจบในที่เดียว
สายรัดหน้าท้องหลังคลอด เช็คราคาล่าสุด ราคาถูก ราคาปัจจุบัน
สายรัดหน้าท้องหลังคลอด เช็คราคาล่าสุด ราคาถูก ราคาปัจจุบัน
10 อันดับ สายรัดเอว ยี่ห้อไหนดี ปี 2023 หน้าท้องแบนราบ กระชับรูปร่าง | Mybest
10 อันดับ สายรัดเอว ยี่ห้อไหนดี ปี 2023 หน้าท้องแบนราบ กระชับรูปร่าง | Mybest
ช้อปออนไลน์ ครีมลดเซลลูไลท์ ราคาถูก ลดราคาถึงขีดสุด! ก.ค. 2023
ช้อปออนไลน์ ครีมลดเซลลูไลท์ ราคาถูก ลดราคาถึงขีดสุด! ก.ค. 2023

ลิงค์บทความ: ครีม กระชับ หน้า ท้อง หลัง คลอด.

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโพสต์หัวข้อนี้ ครีม กระชับ หน้า ท้อง หลัง คลอด.

ดูเพิ่มเติม: https://giaydb.com/category/beauty

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *