Skip to content

ที่เที่ยวรอบโตเกียว: เพลิดเพลินกับทริปการท่องเที่ยวในเมืองโตเกียว

10 ที่เที่ยวฮิตใกล้โตเกียวนั่งรถไฟไปเที่ยวได้ อัปเดตใหม่รับปี 2565 - 2566 (พร้อมบอกวิธีการเดินทาง)

ย่านสนามไทย-กระนวนที่น่าสนใจในโตเกียว

โตเกียว เป็นเมืองหลวงและเมืองใหญ่ของประเทศญี่ปุ่น มีความเจริญก้าวหน้าทั้งในด้านเศรษฐกิจและการท่องเที่ยว และเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตที่หรูหราของคนเมืองหรือชมวิถีชีวิตของคนญี่ปุ่นที่กำลังดำรงความเป็นจริงอยู่ในปัจจุบัน เที่ยวรอบโตเกียวในหลายฤดูกาลไม่ว่าจะเป็นหน้าหนาวหรือหน้าร้อน เอาใจใส่ความปลอดภัยระหว่างการเดินทาง และด้วยบรรยากาศที่โคตรได้ใจในหน้าร้อน และยังมีแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติที่น่าสนใจอีกมากมาย

วัดชินจุกุน โตเกียว

วัดชินจุกุน เป็นวัดที่สำคัญและเป็นศูนย์กลางของการฝึกฝนเทพธิดาได้แก่ กิวานยิน ซึ่งเป็นพระนางเงือกในตำนานของญี่ปุ่น วัดชินจุกุนถูกสร้างขึ้นในปี พ.ศ. 1185 โดยซึ่งสร้างขึ้นสูงจากดอนและเป็นวัดทรงฐานแบบกึ่งวัดกึ่งเมือง

สวนอุจิโคะ โตเกียว

สวนอุจิโคะ เป็นสวนที่ควรมาเยือนเมื่อมีโอกาสเดินทางมาเที่ยวโตเกียว สวนนี้ถือเป็นสถานที่ย่านชิบูยะแห่งแรกๆในโตเกียวที่ตั้งขึ้นเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ชมบรรยากาศของสวนญี่ปุ่นแบบจริงจัง

โตเกียวดินแดนแห่งเอเดน

โตเกียวดินแดนแห่งเอเดน เป็นพื้นที่ที่หลากหลายและต่างหากจากสถานพยาบาลหรือสถานที่ยามเย็น ที่นี่คุณจะพบกับจุดชมวิวที่สวยงามหลากหลายรูปแบบ เช่น ยอดสูงดอกไม้สีชมพูข้างบนหรือสวนสีน้ำพริกอยู่ด้านล่างของภูเขา นอกจากนี้ยังมีเอเดนเลียมที่มีขนาดใหญ่และสวยงามอยู่ด้วย

กรุงโตเกียว และพื้นที่ท่องเที่ยวรอบๆ

กรุงโตเกียวเป็นเมืองที่คงอนุสรณ์จากตะวันออกมานานพอสมควรและเห็นได้จากสถาปัตยกรรมแบบคมนาคม และมีอยู่สองพื้นที่ดำเนินเรือที่สนามไทยของจอดเรือ ที่ตั้งของแต่ละวัดเกิดขึ้นเมื่อครบอายุสิบห้าขึ้นไปโดยโคยซิกุซังจิ ที่ดูเหมือนจะจัดถักยอดเผ่าพันธุ์นี้ให้เป็นเปาะแสบรรดาค่ายของพวกเขาทั้งหมด

วัดฟูจิหลิน โตเกียว

<่p>วัดฟูจิหลิน เป็นวัดสำคัญอีกแห่งหนึ่งของเมืองโตเกียว ซึ่งเป็นที่ตั้งของพระไชยาคติภูมิวิสาขาวิชาการพัฒนาถาวรภายในภายใต้คำสั่งที่ชัดเจนตลอดทั้งหมด

พนักงานสวนขายดอกไม้ โตเกียว

พนักงานสวนขายดอกไม้ โตเกียว เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจและน่ารักที่สุด สวนนี้เป็นตลาดสวนที่เต็มไปด้วยดอกไม้ที่สวยงามและน่ารัก คุณสามารถเดินเลือกซื้อดอกไม้สวยๆเป็นของฝากเพื่อน หรือเอากลับบ้านไปปลูกรับประทานกับใครหน้าหนาว

กังหันลมโตเกียว

กังหันลมโตเกียว เป็นจุดชมวิวที่สูงที่สุดในโตเกียว จุดชมวิวที่สูงที่สุดในโตเกียวจะให้ท่านชมวิวสวยงามขับรถเที่ยวอย่างยากลำบากเมื่อได้มีโอกาสเข้ามาชมวิวสวยๆที่นี่

FAQs

เที่ยวรอบโตเกียว หน้าหนาว

มีสถานที่ให้คุณไปเที่ยวในฤดูหนาวในโตเกียวเช่น วัดชินจุกุน โตเกียว, สวนอุจิโคะ โตเกียว, อุทยานชิบูย่า โตเกียว และอีกมากมาย

เที่ยวรอบโตเกียว pantip

ชุดตกแต่งชุมชนต่างๆของโตเกียวในปัจจุบัน เช่นการปลูกต้นไม้สวยงามตกแต่งยามค่ำคืนให้สวยงาม มืออาชีพประเภทต่างๆรวบรวมมาที่โตเกียว เพื่อให้สิ่งเหล่านี้กลับมาใช้ชีวิตแบบความเรียบง่ายของต้นสังขยาจดหมาย จันทรเคราะห์ครูลุ่งยนต์ กรุงโตเกียว ได้เป็นชื่อโต๊ะที่เป็นที่ชมของนักท่องเที่ยวทั่วโลก ได้แก่ โมเจเก้ที่สะท้อนความเป็นวัฒนธรรมและวิถีชีวิตของคนญี่ปุ่นเรื่องละความสวยงาม กรณีโปรดของผู้ค่าจะดูน่าดึงดูดใครๆที่มาเที่ยวที่นี่จริงๆ น้ำพุ ที่เดียวพร้อมที่นี้ และตลาดดอกไม้ ชิบู ก็ไม่ควรพลาด

ที่เที่ยว unseen ในโตเกียว

มีจุดเที่ยวหลายแห่งที่ยังไม่เป็นที่และชื่อเสียงในโตเกียว เช่น วัดงามเกียนและสุสาน โตเกียว, ตลาดนัดขนาดเล็ก โตเกียว, และวัดฟูจิหลิน โตเกียว ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจและน่าเยือน

รีวิว เที่ยวโตเกียว และ รอบๆ

การเที่ยวโตเกียวและรอบๆ เป็นที่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยว มีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งให้เลือกเที่ยว เช่น วัดชินจุกุน โตเกียว, สวนอุจิโคะ โตเกียว, และกังหันลมโตเกียว เป็นต้น

ขับรถเที่ยวรอบโตเกียว

การขับรถเที่ยวรอบโตเกียวเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสะดวกในการเดินทาง เพราะสามารถควมคู่กับการช้อปปิ้งหรือเที่ยวสถานที่ต่างๆตามต้องการของคุณได้

เที่ยวรอบโตเกียว หน้าร้อน

สถานที่เที่ยวโตเกียวที่คุณสามารถไปทำกิจกรรมในการเที่ยวรอบๆ ในหน้าร้อนได้แก

10 ที่เที่ยวฮิตใกล้โตเกียวนั่งรถไฟไปเที่ยวได้ อัปเดตใหม่รับปี 2565 – 2566 (พร้อมบอกวิธีการเดินทาง)

คำสำคัญที่ผู้ใช้ค้นหา: ที่ เที่ยว รอบ โตเกียว เที่ยวรอบโตเกียว หน้าหนาว, เที่ยวรอบ โตเกียว pantip, ที่เที่ยว unseen ในโตเกียว, รีวิว เที่ยวโตเกียว และ รอบๆ, ขับรถเที่ยวรอบโตเกียว, เที่ยวรอบโตเกียว หน้าร้อน, ที่เที่ยวธรรมชาติในโตเกียว, ที่เที่ยว ใกล้สถานีโตเกียว

รูปภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ ที่ เที่ยว รอบ โตเกียว

10 ที่เที่ยวฮิตใกล้โตเกียวนั่งรถไฟไปเที่ยวได้ อัปเดตใหม่รับปี 2565 - 2566 (พร้อมบอกวิธีการเดินทาง)
10 ที่เที่ยวฮิตใกล้โตเกียวนั่งรถไฟไปเที่ยวได้ อัปเดตใหม่รับปี 2565 – 2566 (พร้อมบอกวิธีการเดินทาง)

หมวดหมู่: Top 98 ที่ เที่ยว รอบ โตเกียว

ดูเพิ่มเติมที่นี่: giaydb.com

เที่ยวรอบโตเกียว หน้าหนาว

เที่ยวรอบโตเกียว หน้าหนาว: ความสุขข้างหน้าฤดูหนาวของคุณ

การเที่ยวรอบโตเกียวในช่วงหน้าหนาวเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจไม่น้อยสำหรับผู้เดินทางที่มีความหลงใหลในเมืองที่สวยงามนี้และต้องการได้สัมผัสกับอากาศหนาวเย็น กับวิวที่อยู่ใกล้ตัวถ่ายทอดการจัดสภาพสวยงามจากการตกหิมะบนภูเขาสุดสวยในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ระหว่างช่วงหน้าหนาว โตเกียวนับว่าเป็นหนึ่งในเมืองที่น่าไปเที่ยวมากที่สุดในโลก กับกิจกรรมและสิ่งที่น่าตื่นเต้นมากมายที่สามารถสร้างความทรงจำที่ยาวนานให้กับคุณ ทั้งการบันทึกภาพบรรยากาศในรูปลักษณ์ของตัวคุณโดยใช้ทางขึ้นประตูรถไฟของต site:en.wikipedia.org อยู่ลำมาฝนหิมะของโตเกียวในช่วงหน้าหนาว การขับขี่สกีทางหิมะ หรือแม้กระทั่งการจัดนิทรรศการอื่นๆที่มีความพิเศษในเมืองได้เต็มอิ่ม

แน่นอนว่าเมืองโตเกียวมีหลายสิ่งที่น่าสนใจและน่าทำ ดังนั้น เราขอแนะนำหลายๆกิจกรรมที่น่าสนใจให้คุณส่งเสริมให้กับการต่อสู้ปวดเข่าที่ทางเที่ยวของคุณมีความรู้เพิ่มขึ้น

1. เที่ยวกลางคืนเมืองโตเกียว
ในช่วงหน้าหนาว เมืองโตเกียวประกอบไปด้วยไฟค์ส่วนตัวบันไดสีสันสวยงาม ฟ้าราตรีที่เปลี่ยนไปตามช่วงเวลาและยังมีเพียงพอของผองเมืองอันสวยงาม ไปถ่ายภาพที่กระจกการบินที่น่าทึ่ง หรือผจญภัยในสวนสาธารณะในคืนที่เปิดสถานที่เกาะกระเช้าของบารือการให้บริการเปลี่ยนแปลงน้ำเงินขนาดใหญ่

2. เจ็ทสกีในสนามหิมะในโตเกียว
ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือมือเก่งที่การเล่นเล่นหิมะเล่นหิมะเล่นหิมะคุณน่าจะไม่พลาดกิจกรรมการขี่เจ็ทสกีในสนามหิมะในโตเกียว มีบริการการเรียนรู้เพื่อให้คนที่ไม่รู้ถึงความรู้ด้านกิจกรรมเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีสถานที่ที่ให้เช่าด้วย หวังว่าคุณจะสนุกไปกับสกีน้ำมันน้ำมันเป็นผู้เขียน vroom ในที่ซง

3. เที่ยววัดในโตเกียว
โตเกียว มีวัดที่สวยงามมากมายที่คุณสามารถไปเยี่ยมชมและสำรวจเพื่อเรียนรู้เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับวัฒนธรรมศาสนาและประเพณีของประเทศญี่ปุ่น เช่นยิ่งที่คุณประสบมายๆ

4. ชามาเดิมบ์โตเกียว
ชามาเดิมบ์โตเกียวเป็นพิชิตที่งดงามซึ่งชาวโตเกียวและนักท่องเที่ยวชื่นชอบเที่ยวรอบโตเกียว โดยแรกจะได้ยินเสียงของชิงชิว The station ชามาเดิมบ์โตเกียวในชั้นบนสวนกำแพงล้อมด้วยภูเขา ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการชมกระแสของรูปลักษณ์ธรรมชาติน้ำตก ในต้นสังเวียนสมัยใหม่นี้คุณยังสามารถเดินที่งดงาม เริ่มต้นจากบังคับแรงงานกี่ปีที่ผ่านมา

5. เที่ยวถ่ายรูปที่ห้วยวอร์ลด์ ในช่วงหน้าหนาว หลายๆคนเชื่อว่าถามความจริงให้ดีกว่า หลังจากจบการเที่ยวกลางคืนของคุณ คุณอาจจะไปเยี่ยมชมการแสดงของศิลปินในห้วยวอร์ลด์ บันทึกผลงานอาทิตย์บทละตา เขียนทิวทัศน์ที่แพลตฟอร์ม

นอกเหนือจากกิจกรรมสำหรับการเที่ยวแบบเป็นกลุ่มแล้ว โตเกียวยังเสนอหลายทริปที่น่าสนใจสำหรับผู้เดินทางที่เดินทางคนเดียว สถานที่ที่อยู่ใกล้กับโตเกียวรอบๆนั้น สปากับถือกับการเข้าชมดอกไม้ที่อยู่ใกล้กับเมืองซัการัง

จะไม่มีการสิ้นสุดของกิจกรรมที่น่าสนใจที่เมืองโตเกียวในช่วงหน้าหนาว โดยใช้ตอบคำถามคำถามของฉันที่คุณจะได้เรียนรู้สิ่งที่คุณต้องรู้

FAQs:

1. เดือนใดที่เหมาะกับการเที่ยวรอบโตเกียวในหน้าหนาว?
มกราคมถึงกุมภาพันธ์เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการเที่ยวรอบโตเกียวในหน้าหนาว เนื่องจากเป็นช่วงเวลาที่อากาศหนาวเย็นสบาย และมีสภาพทางธรรมชาติอันงดงามของหิมะบนภูเขาให้สัมผัสได้มากที่สุด

2. ที่อื่นๆที่น่าสนใจใกล้ๆโตเกียวรอบหน้าหนาวคืออะไร?
มีสถานที่อื่นๆที่น่าสนใจในระยะทางที่เรียบร้อยที่สามารถเดินทางไปมาจากโตเกียวได้ในช่วงเวลาสั้นๆได้แก่ นิกโกะ, คามาคุระ, นาระ, และยามานาชิ

3. มีกิจกรรมใดบ้างที่น่าสนใจสำหรับเด็กๆที่เที่ยวรอบโตเกียวในหน้าหนาว?
สำหรับเด็กๆ กิจกรรมที่น่าสนใจอาจมีการเล่นหิมะที่สนามหิมะ, การเล่นน้ำแข็ง, การเล่นเหล็กบนหิมะ, และการสัมผัสกับธรรมชาติในสภาพอากาศหนาวของภูเขาครับ

4. มีบริการที่จัดให้เดินทางจากโตเกียวไปสถานที่อื่นๆในหน้าหนาวหรือไม่?
ใช้บริการ JR Pass สามารถเดินทางไปยังที่อื่นๆ ซึ่งรวมถึงเมืองเอคอนิมิจิที่มีอากาศยอดเยี่ยมในสนามหิมะหรือยอดเขาได้

5. ควรจะแผนการเดินทางในช่วงหน้าหนาวนี้ล่วงหน้ากี่วัน?
การแผนการเดินทางในช่วงหน้าหนาวนี้แนะนำให้แผนล่วงหน้าอย่างน้อย 2-3 สัปดาห์เพื่อรับรองว่าคุณสามารถจองที่พัก และบริการอื่นๆที่จำเป็นได้อย่างเหมาะสม

เที่ยวรอบ โตเกียว Pantip

เที่ยวรอบ โตเกียว pantip: สถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องไม่พลาดในการเดินทางไปเยี่ยมชมเมืองโตเกียว

โตเกียว (Tokyo) เป็นเมืองหลวงและเมืองหลวงใหญ่ของประเทศญี่ปุ่น โดยเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยความสดใส และสิ่งที่น่าทึ่ง รุ่งเรืองไปด้วยธรรมชาติสวยงาม และเป็นจุดหมายปลายทางที่โด่งดังสำหรับนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก

ในบทความนี้เราจะพาคุณไปสำรวจและพูดคุยกันเกี่ยวกับผู้เขียนที่เที่ยวรอบ โตเกียว pantip ที่เป็นแหล่งข้อมูลรวมข้อเสนอแนะและประสบการณ์การท่องเที่ยวจากคนไทยหลายคนที่มีความชื่นชอบในการเดินทางและการสำรวจสถานที่ใหม่ๆในโลก เนื้อหาของบทความนี้จะประกอบไปด้วยส่วนต่างๆดังนี้

1. รู้จักกับเที่ยวรอบ โตเกียว pantip
2. ที่ที่น่าสนใจที่ต้องเที่ยวในพื้นที่ของโตเกียว
3. ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปโตเกียว
4. คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการท่องเที่ยวรอบ โตเกียว pantip

1. รู้จักกับเที่ยวรอบ โตเกียว pantip

Pantip คือเว็บไซต์ชุมชนออนไลน์ที่นักท่องเที่ยวชาวไทยใช้เป็นแหล่งรวมข้อมูลท่องเที่ยว และวิธีการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆทั่วโลก โดยเฉพาะเมืองที่น่าสนใจ ก่อนอื่น Pantip จะเป็นสื่อสังคมชนิดหนึ่งที่ใช้เทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตเป็นสื่อประสานเชื่อมต่อกัน ในระดับที่เฉพาะเจาะจงของกลุ่มผู้ใช้งาน

การเดินทางไปวัฒนธรรมแห่งญี่ปุ่นไม่เคยเหมือนกัน เที่ยวรอบ โตเกียว pantip จึงเป็นหนึ่งในหลายๆทางเลือกที่ได้รับความสนใจอย่างมาก อีกทั้งบทความและคำตอบจากผู้เขียนต่างครั้งนี้ยังสามารถให้ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับพื้นที่ในโตเกียว และสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจหลากหลาย

2. ที่ที่น่าสนใจที่ต้องเที่ยวในพื้นที่ของโตเกียว

2.1 ทางวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์
โตเกียวเป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ บรรยากาศทางวัฒนธรรมที่พบในพื้นที่นี้เป็นสิ่งที่คุณไม่ควรพลาด เช่น เดินชมวัดเทพนิมิตรใหญ่ที่สุดในโตเกียว ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมอันสูงเหลืองและมีประวัติยาวนาน

2.2 ช้อปปิ้งและดำเนินชมเมือง
โตเกียวเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่น่าตื่นตาตื่นใจและมีความหลากหลาย จากตลาดสวนสนุกและห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ไปจนถึงตลาดนัดลมชัย (Ameyoko Shopping Street) เดินตามถนนไปเมืองหลักเพื่อเพลินกับชีวิตคนญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม

2.3 วิวที่สวยงาม
โตเกียวได้รับการยกย่องว่าเป็นเมืองที่ออกแบบอย่างสวยงาม อำนวยความสะดวกมากมายเพื่อให้แขกผู้เยี่ยมชมได้มองเห็นวิวที่สวยงาม ไร้เพียงแต่วิวที่ชายฝั่งโตเกียวเท่านั้น แต่ยังมีหลากหลายสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ที่ให้คุณตื่นตา นอกจากนี้ยังมีตัวอาคารสูงที่สร้างเพื่อยาวนานแต่ใส่ใจความงามเป็นพิเศษ เช่น ตึกรามิเปา (Tokyo Tower) และตึกรามไทสู (Tokyo Skytree) ซึ่งมีความสูงมากถึง 634 เมตร

3. ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปโตเกียว

การเตรียมความพร้อมก่อนเดินทางจะทำให้การท่องเที่ยวของคุณเป็นไปได้สะดวกและราบรื่นมากยิ่งขึ้น ในเครือข่ายข้อมูลสารสนเทศของ Pantip เพื่อรองรับให้กับนักท่องเที่ยวชาวไทย ผู้เขียนในกระทู้ต่างๆแนะนำให้คำแนะนำเหล่านี้เป็นมาตรฐานที่ไม่เสียเชิงสำหรับผู้บ่งชี้

3.1 เอกสิทธิ์วีซ่าและเอกสารเดินทาง
หากคุณเป็นกลุ่มคนที่ไม่มีสัญชาติการเดินทางของประเทศญี่ปุ่น คุณจะต้องพร้อมใช้เอกสิทธิ์วีซ่าของคุณเมื่อเดินทางเข้ามาในประเทศนี้ ไม่ว่ากันยายนที่วีซ่าที่คุณครองอาจไม่จำเป็นต้องตรงกับวันเดินทางของคุณ

3.2 ลิ่มเลือนชีวิตและกระเป๋าของใช้
โตเกียวเป็นเมืองที่อุปกรณ์ต่างๆเป็นที่จำเป็นสำหรับดรบชีวิตของคุณภายในระยะเวลาการดำเนินชีวิตของคุณ แน่นอนว่า โตเกียวเต็มไปด้วยร้านขายสินค้าดังกล่าว แต่อุปกรณ์บางอย่างอาจไม่สามารถเข้าถึงได้ง่ายและราคาถูกในทุกประเทศ

3.3 มาสซาจ รถไฟใต้ดิน และรถบัส
เป็นนักท่องเที่ยวในเมืองที่สิงคโปร์หรือฮ่องกงหรือหรือแม้กระทั่งในเมืองใหญ่บางเมืองของประเทศไทย โตเกียวยังสามารถมีความซับซ้อนกว่าที่คุณคาดหวัง ด้วยระบบรถไฟใต้ดินระดับซูเปอร์เอ็กซ์เพรสและเกวียน การจัดส่งและเอกสารแผ่นดิน โดยทั่วไปแล้วเครื่องมือบริการสาธารณะในโตเกียวทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและมั่นคง อีกทั้งยังสะดวกและสะดวกสบาย

4. คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการท่องเที่ยวรอบ โตเกียว pantip

Q1: ต้องสรรหาการวางแผนเส้นทางเดินทางไปที่โตเกียวยังไง?
A1: การวางแผนเส้นทางเดินทางของคุณสามารถทำได้โดยการศึกษาและค้นคว้าผ่านรายละเอียดที่เผยแพร่ใน Pantip และใช้แผนที่ของเมืองในอุปกรณ์สาธารณะในโตเกียวจริงๆ

Q2: ภายในพื้นที่ของโตเกียวมีแหล่งช้อปปิ้งที่ไหนบ้าง?
A2: มีหลายแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจในพื้นที่ของโตเกียว เช่น ยูนิคโลสทาวน์ (Yunikurosu Town) นัมจินโนะ (Nanzen), และชิบูย่า (Shibuya)

Q3: โตเกียวเป็นเมืองที่ผู้เยี่ยมชมสามารถใช้ภาษาอังกฤษสื่อสารได้หรือไม่?
A3: ระดับการสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษมีการเปลี่ยนแปลงมากเมื่อเทียบเทียนกับเมืองโตเกียวรอบๆ โดยหลายๆโรงแรมและร้านอาหารจะให้บริการขั้นพื้นฐานในภาษาอังกฤษ แต่การใช้ภาษาอังกฤษอยู่บนระดับการอธิบายและการเข้าถึงฐานนิยมสุดท้ายที่พบเท่านั้น

ในสรุปเที่ยวรอบ โตเกียว pantip เป็นแหล่งรวมข้อมูลที่น่าเชื่อถือสำหรับผู้ที่กำลังเเสวงหาสารสนเทศและคำแนะนำเกี่ยวกับการเดินทางไปเรียนรู้วัฒนธรรมและสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญในโตเกียว โดยในเว็บสุลต้านั้นมีข้อมูลหลากหลายจำนวนมาก อาทิ เกี่ยวกับวิธีการซื้อตั๋วรถไฟ วิธีการสำรองที่พัก และประสบการณ์จิตอาสาของชาวบ้านในโตเกียว ดังนั้นถ้าคุณกำลังเตรียมความพร้อมก่

ที่เที่ยว Unseen ในโตเกียว

สถานที่เที่ยว unseen ในโตเกียว: ความสุขที่ซ่อนอยู่ใต้เสื้อคลุม

โตเกียว เป็นเมืองหลวงแห่งประเทศญี่ปุ่นที่มีความเป็นมาทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่น่าทึ่งอย่างไม่น้อย ซึ่งเมื่อมองผ่านภาพยนตร์หรือสื่อมวลชนต่าง ๆ จะพบว่าสถานที่มีชื่อเสียงอย่างพาเลซโต สวนสเกินท์จริง ๆ เทียวเกี้ยวเกาะฮาชิโน และนี่แหล่ ไม่ใช่ว่าสถานที่นี้ไม่น่าสนใจ แต่นอกเหนือจากสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง โตเกียวยังมีสถานที่อื่น ๆ ที่น่าสนใจและเรียกได้ว่าเป็นสถานที่เที่ยว unseen ที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักอย่างดีเลยทีเดียว ในบทความนี้เราจะพาคุณไปพบกับที่เที่ยวที่น้อยคนรู้จักภายในเมืองโตเกียว เพื่อให้คุณสามารถสำรวจความสุขอันแท้จริงแห่งโตเกียวได้อย่างเต็มที่

1. สวนรูซูกินาว่า จุดถ่ายรูปลับในต้นไม้ใหญ่
สวนรูซูกินาว่า หรือ Rikugien Garden เป็นสวนรีสอร์ทบรรยากาศหนาวๆ ที่ตั้งอยู่ในย่านบันคะบันกะกูรอะ สับพันธ์ุเมืองทาซากิ ที่ห่างจากชายฝั่งสายพานิชย์ตะวันออกของโตเกียวเมื่อเดินประมาณ 15 นาที สวนดังกล่าวถูกสร้างขึ้นโดยหนึ่งในซามูไรด์ที่สำคัญของยุงุรันโตเกียวเมื่อปี ๒๕๘๓ โดยการเข้าชมสวนนี้คุณจะได้ใช้เวลาเพียง 1-2 ชั่วโมงในการเดินทาง เป็นสวนญี่ปุ่นที่สวยงามมากที่สุดในฤดุกาลใบไม้ร่วง และรองรับการเดินทางได้ด้วยระบบรถไฟใต้ดินที่ให้บริการในเขตโตเกียว สวนนี้เปิดให้เข้าชมตั้งแต่เวลา 9 โมงเช้าถึง 5 โมงเย็น ทุกวัน ราคาในการเข้าชมสวนรูซูกินาว่าเพียงแค่ 300 เยนเท่านั้น (ประมาณ 100 บาท)

2. วัดสงขลา ย่านท่าเกวียน บัดนี้บุกด้วยพิสูจน์ทางประวัติศาสตร์
วัดสงขลา เป็นศูนย์ถ่านสังเวียนโบราณในย่านท่าเกวียนที่ซ่อนอยู่ตัวเมืองโตเกียว ซึ่งเป็นที่อยู่ของชาวจีนในตำแหน่งที่นี่มาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่สมัยอันโชกุน สงฆ์สำหรับศาสนาพุทธจำนวนมากเคยอยู่ริมแม่น้ำซูมิด่านท่าเกวียน ซึ่งเรียกว่า “ท่าน้อยกว่าคืน 1000” เพื่อปกป้องจากทะเลทรายที่สะเก็ดเงินนั้นมอญเก้ยและฝ้ายร่วมกันบินไปรบ แม้ว่าวัดนี้จะมีอายุนานกว่า 200 ปีแล้ว แต่ไม่เคยมีการสวมของทองคำหรือรูปพระพุทธบูชาใด ๆ ผู้คนจึงได้มารักษารอยศีรษะที่น่าสนใจและยังคงไม่เสื่อมสภาพร่วมกับเวลา วัดสงขลาใจะเปิดให้บริการเวลา 9:00 น. – 16:00 น. ราคาเข้าชมวัดสงขลาคือ 200 เยน (ประมาณ 68 บาท)

3. โตเกียวทาวน์ชิป สินค้าแฟชั่นในระดับพรีเมียม
หากคุณคือผู้ที่หลงใหลในวงการแฟชั่น และชอบการช้อปปิ้งสินค้าระดับพรีเมียม โตเกียวทาวน์ชิป (Tokyo Town Trip) คือแหล่งช้อปปิ้งที่คุณไม่ควรพลาด ที่นี่คุณสามารถค้นหาผลิตภัณฑ์แฟชั่นกับร้านค้าต่าง ๆ ที่ทำงานเฉพาะตามแนวคิดและทฤษฎี รวมถึงร้านอาหารและคาเฟ่ที่มีคุณภาพมากมาย โตเกียวทาวน์ชิปนี้เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10 โมงเช้าถึง 10 โมงเย็น ที่ชั้น 1-2 โรงพักกรีฑา สตรีโภคภัณฑ์ ที่อยู่บริเวณชินจูกุเมืองตะวันออก โดยไม่มีค่าบริการเพิ่มเติม

เราหวังว่าคุณจะได้เป็นคนหนึ่งที่ได้สัมผัสความสุขจากที่เที่ยว unseen นี้ในเมืองโตเกียว ความงดงามและเสน่ห์ของสถานที่ท่องเที่ยวอันสวยงามที่ยังไม่เคยมีคนมาหลงเหลิงจนกระทั่งในปัจจุบันนี้ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ที่ต้องการพบกับธรรมชาติที่งดงามหรือเรียนรู้ความเป็นมาของแต่ละสถานที่ โตเกียวมีทั้งหมดนี้ด้วยความแตกต่าง ที่คุณไม่ควรพลาด

FAQs:

Q1: ที่หล่อไม่เห็นผู้คนในโตเกียวมีสถานที่ไหนบ้างที่ผ่านคนน้อยเหลือเกิน?
A1: โตเกียวนั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวในรูปแบบ unseen จำนวนมาก แต่ตัวอย่างบางส่วนที่น่าสนใจได้แก่ สวนรูซูกินาว่า, วัดสงขลา, และโตเกียวทาวน์ชิป

Q2: สมัครเดินทางไปโตเกียวยากไหม?
A2: สำหรับคนไทยที่สะดวกสบายในการท่องเที่ยวและต้องการเดินทางไปโตเกียว ไม่ยากเลย คุณสามารถเดินทางโดยเครื่องบินหรือรถไฟได้อย่างสะดวก โตเกียวยังมีระบบรถไฟใต้ดินที่สะดวกและราคาไม่แพงที่การเดินทาง

Q3: ต้องอ่านหนังสือภาษาญี่ปุ่นไหมเมื่อเที่ยวในโตเกียว?
A3: ไม่จำเป็นต้องอ่านหนังสือเป็นพิเศษเมื่อเที่ยวโตเกียว เนื่องจากมีป้ายข้อมูลและป้ายเส้นทางเป็นภาษาอังกฤษเพียงพอที่จะช่วยคุณในการนำทางและเข้าถึงสถานที่ต่าง ๆ เพียงพอ

มี 40 ภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ ที่ เที่ยว รอบ โตเกียว.

7 เมืองน่าเที่ยวใกล้โตเกียว เดินทางง่าย ไปกลับได้ในวันเดียว - Mushroom Travel
7 เมืองน่าเที่ยวใกล้โตเกียว เดินทางง่าย ไปกลับได้ในวันเดียว – Mushroom Travel
10 เมืองสวย ใกล้โตเกียว ที่เที่ยวญี่ปุ่น วันเดียวชิลๆ ก็เอาอยู่
10 เมืองสวย ใกล้โตเกียว ที่เที่ยวญี่ปุ่น วันเดียวชิลๆ ก็เอาอยู่
10 ที่เที่ยวฮิตใกล้โตเกียวนั่งรถไฟไปเที่ยวได้ อัปเดตใหม่รับปี 2565 - 2566 (พร้อมบอกวิธีการเดินทาง) - Youtube
10 ที่เที่ยวฮิตใกล้โตเกียวนั่งรถไฟไปเที่ยวได้ อัปเดตใหม่รับปี 2565 – 2566 (พร้อมบอกวิธีการเดินทาง) – Youtube
เที่ยวรอบโตเกียว สนุกหลากอารมณ์ ไปเช้าเย็นกลับสบาย - Chill Chill Japan
เที่ยวรอบโตเกียว สนุกหลากอารมณ์ ไปเช้าเย็นกลับสบาย – Chill Chill Japan
11 ที่เที่ยว ชิบะ เมืองรองเที่ยวง่าย ใกล้โตเกียว เที่ยวญี่ปุ่นแบบไม่แออัด
11 ที่เที่ยว ชิบะ เมืองรองเที่ยวง่าย ใกล้โตเกียว เที่ยวญี่ปุ่นแบบไม่แออัด
25 ที่เที่ยวโตเกียว 2023 เที่ยวโตเกียว Go ญี่ปุ่น [กรกฎาคม 2023]
25 ที่เที่ยวโตเกียว 2023 เที่ยวโตเกียว Go ญี่ปุ่น [กรกฎาคม 2023]
เที่ยวรอบโตเกียว 5 เมืองเด็ด ไปกลับชิลๆ - Chill Chill Japan
เที่ยวรอบโตเกียว 5 เมืองเด็ด ไปกลับชิลๆ – Chill Chill Japan
15 สถานที่เที่ยวละแวกยาเนเซ็น ย่านชิตามาจิ ชุมชนเก่าแก่ในโตเกียว | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
15 สถานที่เที่ยวละแวกยาเนเซ็น ย่านชิตามาจิ ชุมชนเก่าแก่ในโตเกียว | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
10 สิ่งไม่ควรพลาดรอบๆ สถานีโตเกียวในปี 2020 | Tsunagu Japan
10 สิ่งไม่ควรพลาดรอบๆ สถานีโตเกียวในปี 2020 | Tsunagu Japan
13 ที่เที่ยวโตเกียว ใกล้รถไฟฟ้า มาญี่ปุ่นแล้วต้องไป! - Youtube
13 ที่เที่ยวโตเกียว ใกล้รถไฟฟ้า มาญี่ปุ่นแล้วต้องไป! – Youtube
10 จุดชมซากุระ โตเกียว ที่สวยที่สุด ไปทั้งทีไม่มีผิดหวัง! - Mushroom Travel
10 จุดชมซากุระ โตเกียว ที่สวยที่สุด ไปทั้งทีไม่มีผิดหวัง! – Mushroom Travel
J A P A N วางแผนเที่ยวตามผังขบวนรถไฟใต้ดินในโตเกียว - Pantip
J A P A N วางแผนเที่ยวตามผังขบวนรถไฟใต้ดินในโตเกียว – Pantip
40 ที่เที่ยวญี่ปุ่น 2023 เที่ยวญี่ปุ่น แลนด์มาร์คใหม่ [กรกฎาคม 2023]
40 ที่เที่ยวญี่ปุ่น 2023 เที่ยวญี่ปุ่น แลนด์มาร์คใหม่ [กรกฎาคม 2023]
50 ที่เที่ยวญี่ปุ่น แต่ละเมือง 2023 ยอดฮิต โตเกียว โอซาก้า เกียวโต ฯลฯ – Blog – Youtrip Thailand
50 ที่เที่ยวญี่ปุ่น แต่ละเมือง 2023 ยอดฮิต โตเกียว โอซาก้า เกียวโต ฯลฯ – Blog – Youtrip Thailand
เที่ยวญี่ปุ่นครั้งนี้ห้ามพลาด! 8 พิกัด ชมใบไม้เปลี่ยนสีที่โตเกียว | Tourkrub
เที่ยวญี่ปุ่นครั้งนี้ห้ามพลาด! 8 พิกัด ชมใบไม้เปลี่ยนสีที่โตเกียว | Tourkrub
เที่ยวญี่ปุ่น จบ ครบในที่เดียว [Japan Ultimate Guide 2022]
เที่ยวญี่ปุ่น จบ ครบในที่เดียว [Japan Ultimate Guide 2022]
ทัวร์ญี่ปุ่น โอซาก้า เกียวโต นาโกย่า ทาคายาม่า ชิราคาวาโกะ โตเกียว 6วัน 4คืน - Tipontriptour
ทัวร์ญี่ปุ่น โอซาก้า เกียวโต นาโกย่า ทาคายาม่า ชิราคาวาโกะ โตเกียว 6วัน 4คืน – Tipontriptour
ทัวร์ญี่ปุ่น Super Fun In Spring 6 วัน 4 คืน ฤดูซากุระบาน สนุกทั้งวันที่ ชิสึโอกะจนถึงโตเกียว - Chill Chill Japan
ทัวร์ญี่ปุ่น Super Fun In Spring 6 วัน 4 คืน ฤดูซากุระบาน สนุกทั้งวันที่ ชิสึโอกะจนถึงโตเกียว – Chill Chill Japan
13 ที่เที่ยวโตเกียว ใกล้รถไฟฟ้า มาญี่ปุ่นแล้วต้องไป!
13 ที่เที่ยวโตเกียว ใกล้รถไฟฟ้า มาญี่ปุ่นแล้วต้องไป!
8 สวนสาธารณะ โตเกียว ที่เที่ยวญี่ปุ่น สวยฟินทุกฤดู ชิลใกล้ๆ แค่ในเมือง 🌸
8 สวนสาธารณะ โตเกียว ที่เที่ยวญี่ปุ่น สวยฟินทุกฤดู ชิลใกล้ๆ แค่ในเมือง 🌸
รีวิว] เที่ยวรอบโตเกียวใน 1 วัน ด้วย 24-Hour Tokyo Subway Ticket - Pantip
รีวิว] เที่ยวรอบโตเกียวใน 1 วัน ด้วย 24-Hour Tokyo Subway Ticket – Pantip
Tokyo Fuji เที่ยวญี่ปุ่น...โตเกียว ฟูจิ โยโกฮาม่า | ทัวร์ราคาถูก ทัวร์ขายดี ปี 2563
Tokyo Fuji เที่ยวญี่ปุ่น…โตเกียว ฟูจิ โยโกฮาม่า | ทัวร์ราคาถูก ทัวร์ขายดี ปี 2563
10 อันดับ สถานที่ท่องเที่ยวใกล้โตเกียว: ทริปเที่ยวสัมผัสธรรมชาติและประวัติศาตร์แบบไปเช้าเย็นกลับ - Live Japan (ญี่ปุ่นการท่องประสบการณ์แนะนำ)
10 อันดับ สถานที่ท่องเที่ยวใกล้โตเกียว: ทริปเที่ยวสัมผัสธรรมชาติและประวัติศาตร์แบบไปเช้าเย็นกลับ – Live Japan (ญี่ปุ่นการท่องประสบการณ์แนะนำ)
แจกฟรี! แพลนเที่ยวโตเกียว 7 วัน 6 คืนฉบับเต็ม - Klook Blog
แจกฟรี! แพลนเที่ยวโตเกียว 7 วัน 6 คืนฉบับเต็ม – Klook Blog
อัพเดทปี 2023! 10 สุดยอดที่เที่ยวเด่น เดือนพฤษภาคม ฉบับทั่วญี่ปุ่น | All About Japan
อัพเดทปี 2023! 10 สุดยอดที่เที่ยวเด่น เดือนพฤษภาคม ฉบับทั่วญี่ปุ่น | All About Japan
เที่ยวโตเกียว : 10 ที่เที่ยวในโตเกียวที่ต้องลองไปสักครั้ง
เที่ยวโตเกียว : 10 ที่เที่ยวในโตเกียวที่ต้องลองไปสักครั้ง
ทัวร์โตเกียว ฟูจิ คาวาโกเอะ ซากุระ 5วัน 3คืน (Xj)
ทัวร์โตเกียว ฟูจิ คาวาโกเอะ ซากุระ 5วัน 3คืน (Xj)
ทัวร์ญี่ปุ่น 6 วัน 5 คืน วันหยุดยาว 10-15 ตุลาคม 2565 เก็บครบตั้งแต่โอซาก้า ฟูจิ โตเกียว - Chill Chill Japan
ทัวร์ญี่ปุ่น 6 วัน 5 คืน วันหยุดยาว 10-15 ตุลาคม 2565 เก็บครบตั้งแต่โอซาก้า ฟูจิ โตเกียว – Chill Chill Japan
8 พิกัด หัามพลาดพร้อมเกร็ดความรู้ ต้องดูหากมาเที่ยวโตเกียว เที่ยวญี่ปุ่นต้องรู้ Tokyo Japan - Youtube
8 พิกัด หัามพลาดพร้อมเกร็ดความรู้ ต้องดูหากมาเที่ยวโตเกียว เที่ยวญี่ปุ่นต้องรู้ Tokyo Japan – Youtube
Tokyo Skytree แลนด์มาร์คกรุงโตเกียวพร้อม 6 ที่เที่ยวใกล้ๆ - Anngle Th
Tokyo Skytree แลนด์มาร์คกรุงโตเกียวพร้อม 6 ที่เที่ยวใกล้ๆ – Anngle Th
Tokyo Trip แบ่งปันแผนท่องเที่ยวโตเกียว 5 วัน 3 คืน - Pantip
Tokyo Trip แบ่งปันแผนท่องเที่ยวโตเกียว 5 วัน 3 คืน – Pantip
แพลนเที่ยวโตเกียว : ที่เที่ยวและกิจกรรมน่าทำในทริป 3 วัน & 5 วัน
แพลนเที่ยวโตเกียว : ที่เที่ยวและกิจกรรมน่าทำในทริป 3 วัน & 5 วัน
เที่ยวญี่ปุ่น 10 ที่เที่ยวคามาคุระ เช็กอิน ใกล้โตเกียว ชมวิวสวยริมทะเล
เที่ยวญี่ปุ่น 10 ที่เที่ยวคามาคุระ เช็กอิน ใกล้โตเกียว ชมวิวสวยริมทะเล
13 ที่เที่ยวโตเกียว ใกล้รถไฟฟ้า มาญี่ปุ่นแล้วต้องไป!
13 ที่เที่ยวโตเกียว ใกล้รถไฟฟ้า มาญี่ปุ่นแล้วต้องไป!
ทัวร์โตเกียว รูดบัตรผ่อนได้ อัพเดททุกวัน เที่ยวครบทุกไฮไลท์ พักดี อาหารครบ มีไกด์ดูแล
ทัวร์โตเกียว รูดบัตรผ่อนได้ อัพเดททุกวัน เที่ยวครบทุกไฮไลท์ พักดี อาหารครบ มีไกด์ดูแล
Trip To Tokyo เที่ยวโตเกียวและเมืองโดยรอบ คู่มือนำเที่ยวญี่ปุ่น Japan Tokyo And Around เที่ยวกรุงโตเกียว และเมืองรอบๆ 8 เส้นทาง ฉบับพิมพ์ครั้งที่ 3 | Lazada.Co.Th
Trip To Tokyo เที่ยวโตเกียวและเมืองโดยรอบ คู่มือนำเที่ยวญี่ปุ่น Japan Tokyo And Around เที่ยวกรุงโตเกียว และเมืองรอบๆ 8 เส้นทาง ฉบับพิมพ์ครั้งที่ 3 | Lazada.Co.Th
Chiba: พาเที่ยวจังหวัดชิบะ : ประตูสู่ญี่ปุ่น แสงแรกแห่งวันใหม่ และสวนสนุกระดับโลก - วาฬมีปีก | Flying Whale
Chiba: พาเที่ยวจังหวัดชิบะ : ประตูสู่ญี่ปุ่น แสงแรกแห่งวันใหม่ และสวนสนุกระดับโลก – วาฬมีปีก | Flying Whale
โตเกียว Vs โอซาก้า เที่ยวเมืองไหนดี?
โตเกียว Vs โอซาก้า เที่ยวเมืองไหนดี?
Legoland Kamikochi Tokyo Autumn | ทัวร์ราคาถูก ทัวร์ขายดี ปี 2563
Legoland Kamikochi Tokyo Autumn | ทัวร์ราคาถูก ทัวร์ขายดี ปี 2563
เที่ยวญี่ปุ่น 10 ที่เที่ยวยามานาชิ ทักทายฟูจิซัง จุดเช็คอิน ใกล้โตเกียว
เที่ยวญี่ปุ่น 10 ที่เที่ยวยามานาชิ ทักทายฟูจิซัง จุดเช็คอิน ใกล้โตเกียว
20 สุดยอดที่เที่ยวญี่ปุ่น เดือนพฤศจิกายน-ธันวาคม ห้ามพลาด! | All About Japan
20 สุดยอดที่เที่ยวญี่ปุ่น เดือนพฤศจิกายน-ธันวาคม ห้ามพลาด! | All About Japan
โตเกียวไนท์ไลฟ์! 6 กิจกรรมเที่ยวกลางคืนที่ญี่ปุ่นสุดคูล! - Kkday Thailand Blog
โตเกียวไนท์ไลฟ์! 6 กิจกรรมเที่ยวกลางคืนที่ญี่ปุ่นสุดคูล! – Kkday Thailand Blog
13 ที่เที่ยวโตเกียว ใกล้รถไฟฟ้า มาญี่ปุ่นแล้วต้องไป!
13 ที่เที่ยวโตเกียว ใกล้รถไฟฟ้า มาญี่ปุ่นแล้วต้องไป!
ใหม่! 30 ที่เที่ยวโตเกียว จะมีที่ไหนอัพเดทบ้าง ประจำปี 2023
ใหม่! 30 ที่เที่ยวโตเกียว จะมีที่ไหนอัพเดทบ้าง ประจำปี 2023
รวม ที่เที่ยว โตเกียว หน้าหนาว รอบคันโต จุดเช็คอินดีที่อยากแนะนำ - Chill Chill Japan
รวม ที่เที่ยว โตเกียว หน้าหนาว รอบคันโต จุดเช็คอินดีที่อยากแนะนำ – Chill Chill Japan
ที่เที่ยวใกล้โตเกียว – เที่ยว+กิน อินเจแปน Travel Happy Blog
ที่เที่ยวใกล้โตเกียว – เที่ยว+กิน อินเจแปน Travel Happy Blog
เที่ยวญี่ปุ่น 6 วัน 5 คืน ได้ครบทุกอรรถรส ไม่ง้อทัวร์ไม่กลัวหลง🇯🇵🇯🇵🇯🇵 - Pantip
เที่ยวญี่ปุ่น 6 วัน 5 คืน ได้ครบทุกอรรถรส ไม่ง้อทัวร์ไม่กลัวหลง🇯🇵🇯🇵🇯🇵 – Pantip
วันเดย์ทริปจากโตเกียว! พาเที่ยวจังหวัดชิบะ สถานที่สุดฮิต คาเฟ่และวิวสวยๆ | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
วันเดย์ทริปจากโตเกียว! พาเที่ยวจังหวัดชิบะ สถานที่สุดฮิต คาเฟ่และวิวสวยๆ | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
2 เมืองสุดฮิต !! สถานที่ไฮไลท์ เที่ยวญี่ปุ่น โตเกียว-โอซาก้า | Tourkrub
2 เมืองสุดฮิต !! สถานที่ไฮไลท์ เที่ยวญี่ปุ่น โตเกียว-โอซาก้า | Tourkrub
สถานที่สุดฟิน ที่คู่รักควรมา เช็คอินญี่ปุ่น 2022
สถานที่สุดฟิน ที่คู่รักควรมา เช็คอินญี่ปุ่น 2022

ลิงค์บทความ: ที่ เที่ยว รอบ โตเกียว.

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโพสต์หัวข้อนี้ ที่ เที่ยว รอบ โตเกียว.

ดูเพิ่มเติม: https://giaydb.com/category/beauty

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *