Skip to content

Giày đá bóng của các cầu thủ Việt Nam | Bạn đã có?

Có khá nhiều mẫu giày được đội tuyển Việt Nam sử dụng. Tuy nhiên, trong bài viết hôm nay GiayDB chỉ liệt kê ra top 3 mẫu giày đá bóng của các cầu thủ Việt Nam bạn nên sở hữu. Đây cũng là các phiên bản được đội tuyển yêu thích và ưa chuộng sử dụng nhất.  

Lướt xuống dưới để cùng chúng tôi mổ – xẻ lý do vì sao những cái tên dưới đây lại có sức hút với các cầu thủ của chúng ta đến vậy!

Giày đá bóng Adidas ACE 16.1

Mẫu giày bóng Adidas ACE 16.1 huyền thoại được nhiều cầu thủ chuyên nghiệp Việt Nam ưu ái lựa chọn. Bạn có thể thấy chúng xuất hiện trên chân của các trung vệ nổi tiếng như: Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng, Đình Trọng,… hay các tiền vệ xuất sắc như: Xuân Trường, Đức Huy, Hùng Dũng,…và ngay cả trên chân của tiền đạo trẻ Anh Đức.

Adidas ACE 16.1 là mẫu giày được thiết kế nhằm hỗ trợ khả năng kiểm soát bóng của các cầu thủ. Adidas ACE thật sự thu hút và nổi bật với các đường vân độc đáo có trên thân giày. Điểm đặc biệt là các đường vân nổi này có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ ma sát và kiểm soát bóng rất tốt. Chất liệu da tổng hợp Synthetic cao cấp được sử dụng trên giày còn mang đến sự thoải mái và cảm giác êm chân trong quá trình di chuyển. 

Điểm cộng sản phẩm:

  • Thiết kế đơn giản.
  • Hỗ trợ kiểm soát bóng tốt.

Ngoài những điểm cộng trên, lý do Adidas ACE 16.1 vẫn được các cầu thủ Việt Nam yêu thích lựa chọn trong luyện tập, thi đấu là quen chân. Thông thường, các cầu thủ sẽ tin chọn những loại giày chất lượng và mang lại cảm giác quen chân khi chơi bóng.

giay-da-banh-Adidas-ACE-16.1

Giày đá banh Adidas Adizero

Adidas Adizero là một trong những đôi giày đá bóng của các cầu thủ Việt Nam khá nổi tiếng trong cộng đồng fan bóng đá Việt. Đây là mẫu sản phẩm cũ hơn so với dòng Adidas ACE 16 vừa nhắc trước đó.

Mặc dù được xem là mẫu giày đá bóng siêu tuyệt mà cả thế giới đều gật đầu công nhận. Tuy nhiên, Adidas Adizero đã dừng sản xuất từ năm 2014. Vậy nên nếu thích bạn cũng khó mà sở hữu được phiên bản chất lượng và xịn sò này. 

Điểm cộng sản phẩm:

  • Thiết kế đơn giản.
  • Trọng lượng nhẹ.
  • Form giày đẹp.
  • Khả năng hỗ trợ tăng tốc rất tốt.

giay-danh-banh-Adidas-Adizero

Mẫu giày bóng đá Nike Magista Opus II

Nike Magista Opus II là mẫu giày vô cùng quen thuộc và gắn liền với tiền vệ số 19 của đội tuyển Việt Nam – Quang Hải. Nếu đã từng theo dõi trận đấu với Thái Lan tại King’s Cup 2019, bạn sẽ nhận ra giày bóng đá Nike Magista Opus II màu vàng đen được anh lựa chọn làm “đồng đội” để “kết hợp” thi đấu trong trận này. Dù cho trong suốt quá trình tập luyện trước trận đấu mẫu giày Nike Phantom VNM được danh thủ sử dụng.

Ngoài Quang Hải, Nike Magista Opus II cũng nhiều lần xuất hiện trên chân của tiền vệ tài năng khác là Hùng Dũng.

>>>Xem thêm: 5 mẫu giày đá bóng Cr7 đẹp nhất 2020!

Điểm cộng sản phẩm:

  • Thiết kế thông minh, thẩm mỹ cao.
  • Tạo cảm giác với bóng tốt.
  • Hỗ trợ tốt, bảo đảm tỉ lệ thành công cho những đường chuyền dài, chuyền ngắn.
  • Mẫu giày được thiết kế với độ bó chân, độ bám, độ nảy tốt. Mang lại cảm xúc tiếp xúc bóng tốt hơn.

giay-da-bong-Nike-Magista-Opus-II

Trên đây là 3 mẫu giày được các cầu thủ Việt Nam sử dụng phổ biến nhất. Bạn đã sở hữu bao nhiêu trên tổng số 3 loại này?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *