Giày đá bóng bao nhiêu tiền? Hỏi đáp chi tiết

Bạn tò mò muốn biết giày đá bóng bao nhiêu tiền? Giày đá bóng của các cầu thủ chuyên nghiệp giá bao nhiêu? Loại giày đá bóng chính hãng, chất lượng, thiết kế đẹp mắt và hỗ trợ người chơi tốt nhất trên sân đáng giá bao nhiêu tiền? 

Nội dung bài viết hôm nay tại GiayDB sẽ thay bạn trả lời cho những thắc mắc trên!

Giày đá bóng cho cầu thủ chuyên nghiệp giá bao nhiêu?

Giày đá banh của các cầu thủ thi đấu chuyên nghiệp phải là loại giày đinh, chính hãng. 2 loại đinh thường được sử dụng nhất là loại đinh FG và SG – đinh sắt. Việc lựa chọn loại đinh nào sẽ tùy thuộc vào mặt sân thi đấu cũng như điều kiện thời tiết khác nhau. 

chon-giay-tuy-thuoc-vao-dieu-kien-thoi-tiet

Loại giày đinh dành cho các cầu thủ chuyên nghiệp thường là phiên bản tốt nhất do các thương hiệu lớn tạo ra. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, chất liệu cao cấp của sản phẩm và khả năng hỗ trợ chơi bóng của cầu thủ. Đi song song với các yếu tố trên là giá thành sản phẩm cũng khá cao.

Vậy giày đá bóng bao nhiêu tiền?

Mẫu giày đá bóng chính hãng dành cho các chân sút chuyên nghiệp thường dao động từ 4 – 7 triệu đồng.

Do được sản xuất bằng những vật liệu cao cấp ví như: vải sợi dệt hay chất liệu da Kangaroo,… nên mức giá này là điều dĩ nhiên.

Lúc mới ra mắt, các đôi giày bóng đá chuyên nghiệp sẽ nằm ở khoảng từ 4 – 7 triệu đồng dành cho phiên bản thường. 

Tuy nhiên, sau một thời gian ra mắt hoặc có mẫu giày mới được tung ra; bạn có thể mua được đôi giày chính hãng, chất lượng với giá chỉ còn 3 – 4 triệu đồng sau khi được sale giảm giá. 

Mẫu giày cao cấp dành cho cầu thủ chuyên nghiệp

Trong bài viết hôm nay GiayDB sẽ gửi đến bạn các mẫu giày bóng đá chính hãng đến từ 2 thương hiệu lớn là Nike và Adidas!

Giày đá bóng Nike: phải biết giày đá bóng chính hãng dành cho cầu thủ chuyên nghiệp và cầu thủ nghiệp dư là khác nhau. Thông thường, phiên bản giày đá bóng của Nike dành cho các tay chơi chuyên nghiệp sẽ gắn với cái tên ELITE – phân khúc cao cấp thuộc hàng Top – end. Bạn cũng có thể mua được các phiên bản fake hoặc super fake của Nike với mức giá rẻ hơn!

giay-nike-mercurial-superfly-vii-elite-fg
Nike Mercurial Superfly VII Elite FG

Giày đá banh Adidas: Adidas sử dụng các đặt tên khác so với Nike để phân biệt phân khúc giày cao cấp của mình dành cho các người chơi chuyên nghiệp. Ví dụ điển hình nhất là năm 2019 vừa qua, các phiên bản giày Adidas X, Predator, Copa, Nemeziz được gắn thêm đuôi là 19.1 dành cho bản có dây hoặc 19+ để nói đến bản không dây. Các phiên bản 19.1, 19+ là tên gọi của các mẫu sản phẩm giày bóng đá thuộc phân khúc cao cấp dành cho các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

giay-adidas-copa-19
Adidas Copa 19

Mong rằng từ những chia sẻ trên bạn sẽ hiểu rõ hơn về phân khúc giày cao cấp dành cho các cầu thủ đá bóng chuyên nghiệp. Đồng thời giải đáp được thắc mắc về giày đá bóng giá bao nhiêu? Giày đá bóng dành cho cầu thủ chuyên nghiệp giá bao nhiêu? Giày chính hãng đắt hay rẻ? Giá bao nhiêu?